[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

Game Mobile

Siêu robot Transformers trở lại oanh tạc thế giới

Trong lúc ngóng chờ bom tấn điện ảnh Transformers 5: The Last Knight, hãy cùng trải nghiệm game 3D RTS đỉnh cao Transformers: Earth Wars.

Mặc dù không được giới chuyên môn đánh giá cao về mặt nội dung nhưng Transformers vẫn là một trong những thương hiệu phim thành công nhất từ trước đến nay, mở ra một khái niệm mới về các rô bốt biến hình đỉnh cao. Khi phần thứ 5 của phim đã được hãng Paramount “bật đèn xanh” với tên gọi Transformers: The Last Knight, các nhà làm game mobile tới từ Backflip Studios không bỏ lỡ cơ hội khai thác chủ đề rô bốt này, giới thiệu tới người chơi sản phẩm mới mang tên Transformers: Earth Wars.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/QhPbpn5Hhig” ]

Transformers: Earth Wars thuộc thể loại RTS – chiến thuật thời gian thực, đặt người chơi vào cuộc chiến không hồi kết giữa hai phe Autobots và Decepticons quen thuộc. Người chơi sẽ phải chọn phe của mình, một bên là những Autobots chính nghĩa, bảo vệ trái đất và một bên là Decepticons luôn hừng hực đam mê thống trị, quyền lực tối thượng. Hành tinh xanh giờ trở thành sàn đấu rung trời lở đất của những mẫu rô bốt biến hình khổng lồ, hiện lên sống động và cực kì hoành tráng nhờ công nghệ đồ họa 3D cao cấp.

Transformers: Earth Wars 2

Trong Transformers: Earth Wars, người chơi có khả năng tập hợp và xây dựng một đội các rô bốt biến hình Transformers cùng với căn cứ quân sự của mình. Hãy đảm bảo bạn trang bị cho căn cứ bằng những vũ khí tối tân, lực công phá mạnh mẽ nhất ví dụ như tên lửa, bom mìn, các tháp gây sốc điện, trụ bắn laze… Hiện game cung cấp hơn 40 “bot” để bạn lựa chọn và bao gồm cả những tên tuổi quen thuộc như Optimus Prime, Megatron, Grimlock và Starscream. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu năng lực chiến đấu riêng, người viết sẽ không miêu tả cụ thể để bạn đọc có thể tự mình khám phá.

Transformers: Earth Wars hiện được phát hành miễn phí cho iOS và Android.

Một số hình ảnh của game:

Transformers: Earth Wars

Transformers: Earth Wars 1
Transformers: Earth Wars 3

Transformers: Earth Wars 4

Transformers: Earth Wars 5 Transformers: Earth Wars 6

Tải game Transformers: Earth Wars
game4v-02 game4v-03

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”357848″ ]

[fresh_embepost pid=”357293″ ]

[fresh_embepost pid=”357653″ ]

Bài liên quan
7.3
Game MobileReview

Trải nghiệm phong cách hành động điên cuồng trong Chiến Thần 3D

Game Mobile

Thị trường game mobile kỳ vọng đạt 171 tỉ USD năm 2024 bất chấp dịch COVID-19

eSportsGame Mobile

Lý giải ĐTCL Mobile chưa xuất hiện ở VN và cách tải để chơi bản quốc tế

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Tam Quốc Tốc Chiến của SohaGame sau ngày ra mắt chính thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.