Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Siêu phẩm xứ Hàn Dragon Raja sẵn sàng vươn ra thế giới

Dragon Raja là một trong những MMORPG dành cho di động nổi tiếng nhất Hàn Quốc, lọt Top doanh thu cao nhất chỉ trong 1 tuần ra mắt tại nước này.

Dragon Raja Mobile là game MMORPG hành động do VisionBros phát triển. Trò chơi đạt được tiếng tăm lớn ở quê nhà Hàn Quốc khi lọt vào Top đầu những game có doanh thu cao nhất chỉ sau một tuần ra mắt. Tin vui dành cho những game thủ quốc tế, hãng phát triển Locojoy International Corp chính thức thông báo chi nhánh Locojoy Trung Quốc sẽ phát hành game này tại Đại Lục và phiên bản quốc tế sẽ sớm được ra mắt sau đó.

Dragon Raja

Dragon Raja Mobile được phát triển trên cơ sở tiểu thuyết cùng tên, chào sân xứ sở kim chi vào tháng 11 năm 2015. Trong game, người chơi sẽ điều khiển ba nhân vật anh hùng, khám phá thế giới quan và trải nghiệm cuộc phiêu lưu lý thú theo nội dung của tiểu thuyết gốc. Gameplay của game không đơn giản chỉ là những trận thư hùng hoành tráng giữa các chiến binh tạo hình đẹp mắt mà còn có chiều sâu chiến thuật, những dungeon ẩn chứa nhiều bất ngờ và các màn đấu trùm “kinh thiên động địa”. Chế độ auto matching mở ra cơ hội đấu PvP dạng 3vs3 hay đấu guild 30vs30 không kém phần lí thú.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/qfwhJVcfni0″ ]

Giữa muôn vàn các game mobile online xuất xứ Hàn Quốc ra mắt liên tục hiện nay, liệu rằng Dragon Raja Mobile có thể làm nên điều khác biệt hay không, chúng ta hãy cùng chờ xem. Mọi thông tin về game sẽ được Game4V cập nhật nhanh nhất tại chuyên mục Game Mobile.

Một số hình ảnh của Dragon Raja Mobile:

Dragon Raja 1 Dragon Raja 2 Dragon Raja 3 Dragon Raja 4 Dragon Raja 5 Dragon Raja 6

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”334149″ ]

[fresh_embepost pid=”335425″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Siêu phẩm Dragon Raja sắp thử nghiệm

Game Mobile

5 game mobile 'hot' nhất vừa cập bến thị trường Đài Loan

Game MobileGóc Nhìn

Game mobile Trung Quốc 2019, một năm nhìn lại

Cộng ĐồngeSports

Cựu Phó thủ tướng Áo bị cáo buộc lấy tiền công nạp game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.