close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Siêu phẩm võ hiệp phương Đông Naraka: Bladepoint ấn định thử nghiệm

Trò chơi Naraka: Bladepoint mang đậm dấu ấn võ hiệp phương Đông sẽ được 24 Entertainment (NetEase) phát hành thử nghiệm sắp tới.

Naraka: Bladepoint (Vĩnh Kiếp Vô Gián) là một sản phẩm game online được 24 Entertainment (thuộc NetEase) thiết kế và phát hành quốc tế. Đây là trò chơi khai thác chủ đề võ hiệp phương Đông, có sự hoà trộn văn hoá chủ đạo của Trung Quốc và Nhật Bản. Người chơi sẽ hoá thân thành những nhân vật trong giới võ lâm, sở hữu võ công và pháp lực siêu phàm nhưng phải trải qua quá trình tu luyện gian nan.

Teaser hé lộ thời điểm Closed Beta Vĩnh Kiếp Vô Gián

Mới đây, đơn vị sản xuất Naraka: Bladepoint mới phát hành một teaer mới hé lộ hình ảnh những nhân vật tham gia các cuộc chiến. Cuối video, chúng ta có thể thấy mốc thời gian 03/11 game nhập vai này sẽ tiến hành mở Closed Beta ở một số khu vực trên thế giới.

Game online này mang chất sinh tồn gần với trò chơi The Swordsmen x của Cube Game. Sản phẩm Naraka: Bladepoint xây dựng chế độ chơi chơi battle royale dựa trên lối đánh cận chiến 1v1 hoặc 1v2, 1v3… Người chơi sẽ chiến đấu với đối phương trong một không gian rộng lớn như khu rừng, ngôi chùa bỏ hoang, thị trấn cổ… Người chiến thắng sẽ là kẻ sống sót cuối cùng sau khi tiêu diệt được những game thủ khác.

Siêu phẩm võ hiệp phương Đông Naraka: Bladepoint ấn định thử nghiệm

Siêu phẩm võ hiệp phương Đông Naraka: Bladepoint ấn định thử nghiệm

Người chơi có khả năng khinh công, thi triển võ thuật PK sôi động, đó là chưa kể đến khả năng bám víu, bay nhảy linh hoạt của nhân vật. Đồ họa trong game cũng không còn chê trách điểm nào với nền chủ đề hoa bỉ ngạn ma mị, bí hiểm.

Hiện tại, người chơi có thể đăng ký tham gia bản thử nghiệm giới hạn trò chơi Naraka: Bladepoint tại trang chủ chính thức. Game dự kiến mở test ở Mỹ. Ngoài ra nhà sản xuất cũng mở một máy chủ Discord dành cho gamer nắm bắt tin tức mới nhất.

Trang chủ: http://www.narakathegame.com/#/

Bài liên quan
Game Mobile

Astracraft - Game chiến tranh robot của NetEase sắp phát hành quốc tế

Game Mobile

For All Time - Thêm một game otome được NetEase phát hành

Game Mobile

Game đua xe của NetEase xuất hiện trong màn ra mắt Huawei Mate 40

Game Mobile

Vì sao NetEase không phát hành game sinh tồn Badlanders ngay ở Trung Quốc?