close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

Siêu phẩm Tru Tiên Mobile chính thức thử nghiệm tại Trung Quốc

Tru Tiên là một trong những game online thành công nhất Trung Quốc được phát triển bởi Perfect World và sắp tới đây game thủ sẽ được trải nghiệm phiên bản di động của tựa game này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=7N0VwmNzqmU” ] ]

Như thông tin Game4V đã đưa tin, sau thành công trên PC Perfect World đã tiếp tục đưa bom tấn game tiên hiệp Tru Tiên lên nền tảng di động. Và mới tuần trước thôi, giai đoạn Alpha Test đầu tiên của Tru Tiên Mobile ở Trung Quốc với số lượng người chơi hạn chế đã chính thức bắt đầu.

Tru Tiên Mobile

Qua những thông tin đầu tiên, Tru Tiên Mobile được thiết kế trên nền tảng công nghệ Unity 5 tối ưu hóa giúp người chơi có thể trải nghiệm trên Smartphone mà không hề thua kém phiên bản PC. Game thủ sẽ cảm thấy vô cùng choáng ngợp trước một thế giới tiên cảnh qua góc nhìn 3D có thể tự do bay nhảy 360 độ trên đôi cánh của mình. Những hiệu ứng nhân vật, khung cảnh, ánh sáng, âm thanh được nâng lên một tầm cao mới đảm bảo cho người chơi một cảm quan chân thực nhất.

Tru Tiên Mobile

Tham gia vào Tru Tiên Mobile, người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 4 Class Jadeon, Vim, Lupin, và Skysong. Trò chơi không có quá nhiều điểm khác biệt so với phiên bản PC nhưng được thiết kế với một giao diện phù hợp hơn khi thao tác trên mà hình Smartphone. Hầu như tất cả các tính năng thường thấy trong các MMORPG thông thường sẽ có sẵn trong Tru Tiên Mobile bao gồm: PK, bang hội, PVP, shop…

sieu-pham-tru-tien-mobile-chinh-thuc-thu-nghiem-tai-trung-quoc (3) Tru Tiên Mobile

Hiện tại, Tru Tiên Mobile đang trong quá trình thử nghiệm và dự kiến sẽ ra mắt phiên bản chính thức tại Trung Quốc trong quý II này. Những thông tin tiếp theo về tựa game đình đám này sẽ được Game4V cung cấp trong thời gian sớm nhất.

Trang chủ Tru Tiên Mobile tại Trung Quốc: http://zx.wanmei.com/

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”357848″ ]

[fresh_embepost pid=”357293″ ]

[fresh_embepost pid=”357653″ ]

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Online

Chơi thế nào để có trải nghiệm Among Us vui nhất?

Game Mobile

Thanh Vân Truyện 2 Mobile xác nhận ngày Closed Beta