Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Online

Siêu phẩm TPS Warframe ra mắt phiên bản cập nhật siêu hot Sands of Inaros

Là một tựa game online thuộc thể loại TPS (Game bắn súng góc nhìn thứ 3) hiếm hoi trên thị trường, Warframe đang ngày càng cho thấy được sức hấp dẫn của mình với hàng loạt những phiên bản Update mới mang đến những tính năng thú vị cho người chơi…

Vào ngày hôm nay, Digital Extremes – Nhà sản xuất của Warframe – tựa game online TPS hot nhất trên hệ thống Steam hiện nay, đã chính thức khởi động những chiến dịch phát triển đầu tiên của mình trong năm 2016, và phiên bản Big Update mang tên Sands of Inaros chính là phát súng đầu tiên.

Warframe

Lấy chủ đề hoang mạc với cốt truyện liên quan đến Inaros – một vị vua quyền lực của đế chế Ai Cập cổ đại giờ đây được thức tỉnh bởi những quyền năng hắn ám, dưới hình hài của một bộ xác ướp gớm ghiếc nhưng sức mạnh thì vẫn còn nguyên vẹn với bộ kỹ năng đặc biệt có thể điều khiển cát. Người chơi có thể mở khóa và trải nghiệm sức mạnh của nhân vật này sau khi hoàn thành toàn bộ chuỗi nhiệm vụ trong sự kiện Sands of Inaros mang tên Sands of Inaros Quest.

[mecloud]vpw1slDvYz[/mecloud]

Một điểm khá đặc biệt đó là phiên bản Sands of Inaros lần này được xây dựng từ chính những ý kiến đóng góp của cộng đồng game thủ, với mong muốn được trải nghiệm nhiều hơn về những nguồn sức mạnh cổ xưa có liên quan đến các nền văn minh cổ đại của loài người. Và Digital Extremes cũng đã thể hiện một thái độ cầu thị rất đáng trân trọng khi cho ra mắt phiên bản Sands of Inaros, sau khoảng thời gian nghiên cứu và tham khảo ý kiến từ cộng đồng.

Warframe

Dành cho những ai chưa biết thì Warframe là một trong những tựa game online thuộc thể loại TPS nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ thế giới, đồng thời cũng thu hút số lượng khá đông đảm các game thủ Việt tham gia chơi. Game mở ra bối cảnh thế giới đang đứng giữa ranh giới của sự tuyệt diệt, khoác trên mình bộ giáp năng lượng Tenno – một thứ vũ khí cổ xưa của trái đất, người chơi sẽ phải chiến đấu chống lại đế chế tàn bạo Grinneer.

Warframe

So với các game bắn súng góc nhìn thứ 3 khác, Warframe nổi bật hơn nhờ kết hợp thêm yếu tố hành động đi kèm với phong cách “Stealth”. Không chỉ thuần thục các khẩu súng có khả năng tấn công tầm xa, nhân vật trong game còn có thể sử dụng thành thạo kiếm để tấn công mục tiêu gần. Người chơi sẽ cảm thấy mãn nhãn tuyệt đối trước những màn súng nổ “long trời lở đất” hay những chiêu thức chặt chém đậm chất Ninja Nhật Bản.

Warframe

Để cập nhật những thông tin chi tiết về siêu phẩm game bắn súng này, game thủ có thể truy cập vào địa chỉ: http://store.steampowered.com/agecheck/app/230410/.

[fresh_embepost pid=”328091″ ]

[fresh_embepost pid=”328572″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Sẽ hối tiếc nếu bỏ qua Warframe

Cộng Đồng

Steam ra mắt tính năng chơi từ xa

Game Online

Game mới của Square Enix chuẩn bị lên Steam

Game Mobile

Game bắn súng TPS đồ họa chất lượng Battle Prime ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.