close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Cộng Đồng

Siêu phẩm Toy Story 4 hé lộ ngày ra mắt vào năm 2019

Có vẻ như “bom tấn” Toy Story 4 cuối cùng đã chốt ngày phát hành chính thức.

Được công bố lần đầu tiên vào năm 2014 với dự kiến phát hành vào năm 2017, bây giờ bộ phim chỉ còn cách hơn một năm trước khi Woody (Tom Hanks), Buzz Lightyear (Tim Allen) và phần còn lại của băng nhóm đồ chơi trở lại tung hoành trong các rạp chiếu phim.

Siêu phẩm Toy Story 4 ấn định ngày ra mắt vào năm 2019

Josh Cooley (đạo diễn Inside Out) đã chia sẻ trên Twitter một bức ảnh cho thấy số 4 và thời điểm ngày 21 tháng 6 năm 2019. Tham gia cùng ông côn có Jonas Rivera, người vừa cho ra mắt bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar danh giá Coco. Đây là bước tiến mới nhất trong một hành trình dài và khó khăn để biến Toy Story 4 thành hiện thực.

Ở thời điểm mới được công bố, John Lasseter là người được chỉ định lèo lái bộ phim, dựa trên một kịch bản do Rashida Jones và Will McCormack chắp bút. Tuy nhiên, Lasseter đã rời dự án vào tháng 7 năm 2017 với các cáo buộc quấy rối tình dục chống lại ông nổi lên. Sau đó, cả hai biên kịch cũng dứt áo ra đi vì cảm thấy không nhận được sự tôn trọng.

Siêu phẩm Toy Story 4 ấn định ngày ra mắt vào năm 2019

Sau quãng thời gian trầy trật, Toy Story 4 bắt đầu được xây dựng lại với Cooley ở vị trí dẫn đầu với phần kịch bản do Stephany Blossom (biên kịch Thor: Ragnarok) viết nên. Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn từ chối tiết lộ sơ lược về cốt truyện của bộ phim. Có thông tin cho rằng bộ phim mới sẽ khai thác mối quan hệ giữa anh chàng cao bồi Woody và cô nàng búp bê tóc vàng Bo Peep (Annie Potts). Chưa rõ liệu nhà sản xuất có tiếp tục đi theo hướng này hay đã thay đổi toàn bộ.

Siêu phẩm Toy Story 4 ấn định ngày ra mắt vào năm 2019

Bất kể trường hợp nào đi nữa, bạn cũng phải chịu khó chờ thêm một năm để tường tận chi tiết. Trong thời gian đó, chúng ta hãy thưởng thức một quả bom khác cũng sẽ phát nổ vào năm nay, khi “Gia đình siêu nhân” huyền thoại trở lại với The Incredibles 2 vào ngày 15 tháng 6.

Theo Gamespot

http://game4v.com/pc-console/vuot-mat-loat-bom-tan-dien-anh-gta-5-dang-la-san-pham-giai-tri-thu-ve-nhieu-tien-nhat-tu-truoc-den-nay-500014.g4v

Bài liên quan
Phim-Truyện

Disney tung trailer mới cho Raya and the Last Dragon

Phim-Truyện

Disney sẽ giới thiệu những bộ phim gì tại Super Bowl năm nay?

Phim-Truyện

Ryan Coogler làm phim truyền hình lấy bối cảnh Wakanda

Phim-Truyện

Black Widow có thể sẽ tiếp tục phải trì hoãn lịch chiếu