close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Siêu phẩm Thiên Dụ ấn định kế hoạch ra mắt phiên bản quốc tế

Tựa game nhập vai bom tấn Thiên Dụ (tên tiếng Anh là Revelation) sẽ chính thức khởi động phiên bản Open Beta tại Trung Quốc, đồng thời NetEase cũng đưa ra lời xác nhận về việc phát triển phiên bản Tiếng Anh của tựa game này…

Vào tối ngày hôm nay 8/4, Nhà sản xuất NetEase sẽ tổ chức một buổi họp báo nhằm thông cáo tới giới truyền thông những kế hoạch mới trong tương lai xoay quanh dự án game nhập vai Thiên Dụ (Revelation). Nội dung của cuộc họp báo này dự kiến sẽ xoay quanh những vấn đề sau:

1. Kế hoạch ra mắt phiên bản Open Beta tại Trung Quốc.

2. Công bố dự án phim hoạt hình và phim điện ảnh Thiên Dụ.

3. Giới thiệu về việc áp dụng công nghệ thực tế ảo (VR) trong game.

4. Ấn định về việc phát triển phiên bản quốc tế của Thiên Dụ trong thời gian tới.

thiên dụ

Như vậy, bên cạnh việc chính thức ra mắt tại thị trường nội địa, Thiên Dụ cũng đã chính thức được xác nhận về việc ra mắt phiên bản quốc tế. Mặc dù đại diện NSX vẫn chưa ấn định về thời điểm, nhưng với những động thái gần đây, cộng đồng game thủ có thể tin tưởng vào việc trò chơi này sẽ sớm giới thiệu phiên bản tiếng Anh ngay trong năm 2016.

Thiên Dụ là một tựa game thuộc thể loại MMORPG 3D tuyệt đẹp được phát triển bởi NetEase, lần đầu ra mắt tại G-Star 2013 tại Hàn Quốc, và hứa hẹn sẽ bùng nổ tại ChinaJoy năm nay 2015. Game sử dụng công nghệ điện toán đám mây và một số kĩ thuật tân tiến khác, tạo ra một thế giới rộng lớn, đem đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới về game. Thiên Dụ được nhiều người đánh giá là một bản phối màu hoàn hảo giữa Aion và Blade & Soul.

thiên dụ

Game sử dụng công nghệ điện toán đám mây và một số kĩ thuật tân tiến khác, tạo ra một thế giới rộng lớn, đem đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới về game. Bên cạnh đó,  bên trong trò chơi được phát triển như một thế giới vô cùng rộng lớn, những ngọn núi, dòng sông chạy đến cuối chân trời, tạo nên một phong cảnh hùng vĩ đặc trưng của dòng game kỳ ảo.

thiên dụ

Ngoài ra, còn có một điểm khác nữa khiến cho Thiên Dụ trở nên hấp dẫn số lượng lớn game thủ đến vậy, đó chính là việc nhà sản xuất rất biết lắng nghe những phản hồi của người chơi, từ đó khắc phục, sửa chữa nó để khiến game trở nên hoàn hảo hơn. Tất cả những điều tuyệt vời mà Thiên Dụ đem lại cũng một phần tới từ người chơi, những game thủ đã ủng hộ hết mức cho tựa game này trong thời gian qua. Và cũng từ những phản hồi của người chơi mà đội ngũ phát triển có thể thêm thắt, cải biên để khiến game có thể chiều lòng được bất cứ đối tượng người chơi nào đi chăng nữa.

[fresh_embepost pid=”341810″ ]

[fresh_embepost pid=”341942″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Cận cảnh Thiên Dụ Mobile ngày thử nghiệm

Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game MobilePC - Console

5 game chơi nhẹ nhàng giải trí, cứu cánh tuyệt vời trong kỳ nghỉ lễ bị "đứt cáp quang"

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần cuối)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.