Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Bom tấn đồ họa Tera Classic “chốt hạ” ngày ra mắt chính thức

Game thủ toàn cầu sẽ được trải nghiêm Tera Classic vào ngày 13/8/2019.

Kakao Games của Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ phát hành trò chơi Tera Classic trên nền tảng di động vào mùa hè năm 2019. Lantu Games là đơn vị phát triển và sản xuất. IP Tera trực tuyến nổi tiếng là chủ đề của MMORPG điện thoại di động Tera Classic. Game sẽ chính thức ra mắt trên App Store / Google Play tại Hàn Quốc vào ngày 13 tháng 8 nếu không có gì thay đổi.

Tera Classic là một MMORPG di động được phát triển trên cơ sở kế thừa cách hiểu mới về nội dung của trò chơi trực tuyến Tera IP với hơn 25 triệu người chơi trên toàn thế giới.

Tera Classic Mobile – siêu phẩm ARPG đến từ Hàn Quốc

Trong trò chơi, game thủ được trải nghiệm màn trình diễn chất lượng cao và thế giới mở rộng lớn, sự kích thích mãnh liệt của những trận chiến và quy mô của hệ thống bang hội. Các yếu tố khác được đưa vào trò chơi liên quan đến bối cảnh, thời gian cũng sẽ được tái lập, tinh chỉnh.

Ngoài ra, trong phiên bản di động Tera Classic, người chơi được tham gia trải nghiệm đấu tranh giữa hai chiến tuyến Dark Devan Empire và Resistance Army và các chủng tộc khác trong trò chơi. Người chơi có thể chọn cuộc đua phù hợp theo sở thích của riêng mình và trải nghiệm sự quyến rũ của trò chơi di động do Kakao Games phát hành.

Các class trong game với tạo hình đẹp mắt

Hiện tại, game được giới thiệu sẽ ra mắt với 4 class cơ bản bao gồm: Warrior, Mage, Archer vs Assassin như trong video tổng hợp class bên dưới và tất nhiên, những tộc cơ bản người chơi đã quen thuộc trên nền tảng PC vẫn sẽ được giữ nguyên trên phiên bản mobile này.

Hãng phát hành họp báo ấn định thời gian ra mắt game

Dự kiến, bản chính thức của Tera Classic sẽ được phát hành vào ngày 13/8 trên các hệ Android, iOS. Mọi thông tin chi tiết về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Trang chủ: https://teraclassic.kakaogame.com/

Bài liên quan
Cộng Đồng

Bộ trưởng Văn hóa Hàn Quốc muốn đưa ngành Game vào sách giáo khoa

Game Mobile

Vũ Động Càn Khôn Mobile đã được mua về Việt Nam

Cộng Đồng

G-Star 2019: Điểm nhấn ngày cuối cùng diễn ra sự kiện

Cộng Đồng

G-Star 2019: Những hình ảnh đầu tiên về không gian và các gian hàng của sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.