close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Siêu phẩm Tần Thời Minh Nguyệt Thế Giới liệu sẽ ra mắt trong tháng 01?

QUỐC TẾ_ Tựa game mobile đáng mong chờ Tần Thời Minh Nguyệt Thế Giới nhiều khả năng sẽ được ra mắt ngay trong tháng 01 này mang đến điều thú vị cho gamer.

Theo thông báo mới nhất của Tencent, Tần Thời Minh Nguyệt Thế Giới Mobile sẽ có buổi giới thiệu, họp báo và trao đổi thông tin với người hâm mộ vào ngày 14/01 trên tất cả nền tảng phát trực tuyến. Người chơi khi theo dõi sản phẩm này sẽ có cơ hội nhận được nhiều món quà hấp dẫn và sẽ biết được trò chơi ra mắt vào thời điểm nào.

Họp báo nói về siêu phẩm Tần Thời Minh Nguyệt Thế Giới, liệu sẽ ra mắt trong tháng 01?

Họp báo nói về siêu phẩm Tần Thời Minh Nguyệt Thế Giới, liệu sẽ ra mắt trong tháng 01?

Theo cộng đồng người chơi, game di động này mang đến một thế giới chân thực bằng nền tảng đồ họa 3D hiện đại. Các nhà phát triển xây dựng nội dung cốt truyện theo sát kịch bản phim cùng hệ thống tính năng, nhiệm vụ hấp dẫn, sản phẩm hứa hẹn là trò chơi được fan yêu thích.

Buổi chia sẻ thông tin về sản phẩm có mời nhiều diễn giả chuyên môn và được tường thuật trực tiếp trên nhiều nền tảng video của đại lục.

Sản phẩm thuộc thể loại nhập vai phiêu lưu cho phép bạn nhập vai vào một trong 5 môn phái quen thuộc trong phim. Tựa game là một cuộc hành trình kéo dài 30 năm bắt đầu từ việc xây dựng nhà Tần – đế chế đầu tiên của Trung Quốc và kết thúc khi kinh đô Hàm Dương bị xâm nhập bởi quân lính nhà Chu của một bậc hảo hán tên Thiên Minh.

Đây được đánh giá là một trong những sản phẩm chuyển thể đình đám của Tencent Games cùng với Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile, Khánh Dư Niên Mobile… Trò chơi MMORPG mở màn cho năm 2021 đầy hứa hẹn của làng game di động Trung Quốc.

Hãng game cũng đã tổ chức một buổi họp báo chia sẻ đến với người chơi về những kế hoạch sẽ thực hiện cho sản phẩm này sau khi được ra mắt vào năm 2021.

Tải game: https://qsmy.qq.com/

Bài liên quan
Game Online

WeGame - 'Steam của Trung Quốc' như thế nào sau 4 năm?

Game Mobile

Game MOBA di động của Tencent chiếm lĩnh doanh thu toàn cầu

Game Mobile

Tencent, Alibaba và Baidu thoát khỏi sự siết chặt của Mỹ

8.4
Game MobileReview

Soi Tuyết Ưng VNG ngày đầu ra mắt tại Việt Nam 14/01