close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

Game Mobile

Siêu phẩm sinh tồn Dawn Awakening của Tencent hé lộ gameplay trailer

QUỐC TẾ_ Gameplay Dawn Awakening được hé lộ phần nào thông qua trailer mới đây được Tencent công bố, hứa hẹn nhiều thú vị cho game thủ.

Dawn Awakening là một trò chơi được đổi tên mới sau giai đoạn dự án là Code Name: Live, được phát triển và phát hành bởi Tencent. Trò chơi là game theo thể loại nhập vai, sinh tồn thế giới mở gần gũi với sản phẩm của NetEase là LifeAfter. Cho đến nay, game mới chuẩn bị tiến hành thử nghiệm, trước đó cũng đã có giai đoạn test giới hạn.

Siêu phẩm sinh tồn Dawn Awakening của Tencent hé lộ gameplay trailer

Siêu phẩm sinh tồn Dawn Awakening của Tencent hé lộ gameplay trailer

Người chơi sẽ tham gia trong vai nhân vật thoát khỏi sự sụp đổ của thế giới khi dịch bệnh bùng phát và lây lan nhanh chóng ở thành phố. Người dân phải di tản về khắp mọi nơi và rừng núi là nơi được chọn để đến nhiều nhất. Bạn sẽ phải chạy thoát khỏi sự bám đuổi của thây ma, loài đã bị nhiễm virus và biến đổi. Với mỗi chặng hành trình, nhiều khó khăn thử thách mở ra đòi hỏi người chơi phải can đảm vượt qua nếu không muốn gục ngã, đầu hàng.

Mới đây, video gameplay trailer của Dawn Awakening đã được phát hành mô phỏng cách thế giới hoang tàn, đổ nát vì những biến cố lớn. Khát vọng sống và khả năng sinh tồn của con người trong game được đẩy lên cao. Người chơi sẽ phải sử dụng tất cả các công cụ, vũ khí để vừa phải gây dựng nơi ăn chốn ở, vừa phải chiến đấu bắn hạ zombie, ngay cả với những kẻ thù xung quanh khác nữa.

Trò chơi của Tencent sở hữu đồ họa Unreal Engine đỉnh cao, mang đến hình ảnh sắc nét sinh động. Âm thanh được lồng ghép cũng cho thấy được sự đầu tư công phu với tiếng động, tiếng trò chuyện (lồng tiếng) chỉnh chu.

Từ ngày 02/09 đến ngày 14/09, game Dawn Awakening Mobile sẽ mở đợt đăng ký trước dành cho game thủ. Sản phẩm chính thức Closed Beta từ ngày 16/09 cho Android. Bạn đăng ký ở đây: https://lmjx.qq.com/

Trang chủ: https://lmjx.qq.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Tencent hiện là cổ đông lớn thứ 2 của 'cha đẻ' PUBG

Game Mobile

Game sinh tồn thế giới mở số 1 của Tencent thử nghiệm cuối

Game Mobile

IP game Trung Quốc nào lớn nhất hiện nay?

Game Mobile

Bất ngờ với số tiền PUBG Mobile mang về trong tháng 05/2021