close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Siêu phẩm săn thú Monster Hunter Online chuẩn bị Open Beta

Mới đây, Tencent Games đã cho ra mắt một đoạn phim trailer ngắn của Monster Hunter Online đồng thời lên tiếng xác nhận về việc tựa game này sẽ sớm bước vào giai đoạn Open Beta tại thị trường Trung Quốc trong thời gian tới.

Được biết, toàn bộ kế hoạch về việc phát triển thương hiệu Monster Hunter Online tại thị trường Trung Quốc sẽ được Tencent Games công bố tại sự kiện Tencent Games Carnival (TGC) 2015 sắp diễn ra trong tháng 11 này.

[mecloud]LP46qV5ipj[/mecloud]

Monster Hunter Online Trailer

Nếu đã là một fan của dòng game phiêu lưu RPG, đặc biệt là những game thủ những chiếc máy cầm tay PSP, thì chắc hẳn bạn cũng sẽ không còn lạ lẫm gì với thương hiệu Monster Hunter nữa. Và khi thông tin về tựa game Monster Hunter Online chính thức được ra mắt, có không ít những game thủ, vốn là fan cuồng của dòng game này cảm thấy háo hức.

MHO

Monster Hunter Online, hay còn được biết là sản phẩm hợp tác chiến lược giữa ông lớn này và Capcom, nhà sản xuất game danh tiếng tại Nhật Bản. Game vẫn giữ lối chơi quen thuộc như trên PSP, và người chơi sẽ hóa thân thành các thợ săn lão luyện đi săn quái thú trong thế giới của Monster Hunter.

MHO

Sử dụng CryEngine 3 mạnh mẽ, tựa game này trở thành sản phẩm có đồ họa đẹp nhất từ trước đến nay của dòng game Monster Hunter. Hệ thống thời gian thực chi tiết và tích hợp hiệu chỉnh FX, hiệu ứng nước chảy và nhiều những tính năng khác cũng đã và đang được thêm vào game.

 

[fresh_embepost pid=”278486″ ]

[fresh_embepost pid=”278440″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.