Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Online

Siêu phẩm săn rồng Dragon’s Prophet đóng cửa sau 2 năm ra mắt

Vào thứ 2 ngày 16/11 vừa qua, tựa game Dragon’s Prophet đã chính thức đóng cửa sau hơn 2 năm vận hành.

Đúng như lịch trình đã thông báo cách đây khoảng một tháng, vào ngày 16/11 vừa qua, hãng game Daybreak đã chính thức đóng cửa máy chủ tại khu vực Bắc Mĩ của tựa game Dragon’s Prophet. Lý giải về động thái bất ngờ này, đại diện của Daybreak Game – cha đẻ của Dragon’s Prophet vẫn chưa đưa ra một nguyên nhân cụ thể nào trước việc đóng cửa server Bắc Mĩ mà chỉ phát biểu một cách khá mập mờ rằng việc ngừng vận hành game tại khu vực Bắc Mỹ là để phục vụ cho những dự án phát triển trong tương lai.

DragonsProphet_Frontier_System_1

Cũng theo vị đại diện này, việc đóng cửa server Bắc Mĩ được diễn ra hoàn toàn độc lập và không ảnh hưởng gì đến hệ thống vận hành game. Các cụm máy chủ của Dragon’s Prophet tại khu vực châu Âu và châu Á – Thái Bình Dương vẫn sẽ hoạt động bình thường. Đồng thời trước đó, Daybreak Game cũng đưa ra lời cáo lỗi cũng như cảm ơn chân thành đến cộng đồng game thủ Bắc Mĩ đã gắn bó cùng sản phẩm của họ trong suốt 2 năm qua, đi kèm với những hoạt động khuyến mại và hỗ trợ game thủ trong những ngày cuối cùng của Dragon’s Prophet tại khu vực này.

DragonsProphet_Frontier_System_6

Đối với những người chơi khác, giá trị nhân vật của họ sẽ được quy đổi thành Daybreak Cash (đơn vị tiền tệ chung được sử dụng cho các tựa game do Daybreak Game sản xuất), và số tiền này có thể được sử dụng để đầu tư vào một sản phẩm khác của DayBreak Game. Những thông tin chi tiết về Dragon’s Prophet và các sản phẩm khác của hãng Daybreak Game được cập nhật tại trang chủ: https://www.dragonsprophetthegame.com/

 

[fresh_embepost pid=”283719″ ]

[fresh_embepost pid=”284083″ ]

Bài liên quan
Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Laplace M nhân dịp game lọt top Appstore

Game MobileGóc Nhìn

Lý giải nguyên nhân Tencent hướng đến dòng game chuyển thể

Cộng ĐồngGame Mobile

Có hay không Tình Kiếm 3D đang là tựa game MMORPG rất được yêu thích

Game MobileGiftcode

Kiếm Động 3D chính thức Open Beta, tặng kèm combo quà và Giftcode 'siêu to khổng lồ'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.