[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

Game Mobile

Siêu phẩm RPG Mobius Final Fantasy sắp sửa ra mắt trên PC!

Mobius Final Fantasy, game nhập vai free-to-play dành cho điện thoại di động của Square Enix, sẽ đến với hệ máy Windows PC thông qua hệ thống bán hàng Steam vào ngày 6 tháng 2 sắp tới. Square Enix cũng khởi động một sự kiện quảng bá cho sản phẩm Fantasy 7 Remake trong Mobius Final Fantasy.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=QrCPgJceQMM” ]

Square Enix cho biết bản game phát hành trên Steam của Mobius Final Fantasy sẽ cung cấp độ phân giải “full HD” (1920×1080) . Nhưng trên blog của Square Enix, lãnh đạo dự án Naoki Hamaguchi cho biết bản port dành cho PC của trò chơi sẽ hỗ trợ độ phân giải lên đến 4K và tần số làm tươi màu màn hình (refresh rates) 60-120 fps.

Hamaguchi cũng lưu ý rằng người chơi sẽ có thể chuyển dữ liệu lưu trữ của trò chơi từ phiên bản di động sang phiên bản PC.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=gOWVamegG7Q” ]

Sụ kiện quảng bá Mobius Final Fantasy cùng với Final Fantasy 7 Remake sẽ sử dụng tài nguyên từ dự án trên PlayStation 4 sắp tới, bao gồm cả mô hình của Cloud và lò phản ứng Mako.

“Người chơi sẽ gia nhập nhóm cùng với Cloud, người đã lỡ bước đi lạc trong Palamecia, để giúp đỡ anh trên bước đường phiêu lưu và tìm hiểu xem câu chuyện sẽ chuyển biến theo chiều hướng nào ra dựa trên những quyết định của anh,” Hamaguchi cho biết về việc crossover lần này. “Với phần nội dung được chắt lọc, fan của Final Fantasy VII chắc chắn sẽ đắm chìm trong cảm xúc khi trải qua các sự kiện diễn ra trong trò chơi.”

Event phối hợp giữa Final Fantasy 7 Remake và Mobius Final Fantasy cũng đã được áp dụng cho phiên bản tiếng Nhật của trò chơi hồi cuối năm ngoái.

Mobius Final Fantasy

Nếu bạn muốn xem có gì mới mẻ và đáng để thử qua hay không thì sau đây là một trailer tiếng Nhật cho sự kiện đặc biệt này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=-caKrjPA6qo” ]

Game Mobius Final Fantasy được phát hành lần đầu tiên hồi tháng 6 năm 2015 tại Nhật và sau đó ra mắt thị trường Bắc Mỹ vào năm 2016. Đây là ứng dụng có thể tải về hoàn toàn miễn phí dành cho các thiết bị Android và iOS.

[fresh_appstore link=”https://itunes.apple.com/us/app/mobius-final-fantasy/id1091974564?mt=8″ ]

[fresh_googleplay link=”https://play.google.com/store/apps/details?id=com.square_enix.android_googleplay.mobiusff_ne&hl=en” ]

[fresh_embepost pid=”405256″]

[fresh_embepost pid=”404889″]

[fresh_embepost pid=”405233″]

[fresh_embepost pid=”405062″]

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Mobile

Game mobile đại lục tràn vào thị trường Hàn Quốc đầu năm 2020

Game Mobile

Nhân sự các NPH Việt đeo khẩu trang, đổi cách check vân tay để vào nơi làm việc

Game Mobile

Các NPH game Việt cũng điêu đứng vì đại dịch Corona

Game MobilePC - Console

Phiên bản quốc tế của Mobius sẽ đóng cửa ngày 30/06/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.