close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game Online

Siêu phẩm Robot đại chiến mở cửa chào đón game thủ

Theo những động thái cập nhật mới nhất trên Steam, tựa game MechWarrior Online đã chính thức được phát hành trên hệ thống phân phối game này.

MechWarrior Online là tựa game bắn súng được sản xuất bởi Piranha Games và được phát hành miễn phí kể từ khi ra mắt phiên bản Open Beta vào năm 2013. Game mô phỏng cuộc chiến tranh vũ trụ với bối cảnh tương lai trong 3050 AD, với cuộc tranh đấu giữa hai thế lực kinh điển Jade Falcon và Wolf trong các phiên bản MechWarrior offline trước đây.

mw

Người chơi sẽ sắm vai MechWarrior – vị chỉ huy các đơn vị chiến đấu lừng danh và bạn có thể làm mọi cách để chỉ huy họ tham gia các trận chiến nảy lửa. Một điều đặc biệt mà MechWarrior Online nói riêng cũng như dòng game MechWarrior mang đến cho người chơi chính là là việc thay vì nhập vai thành những binh sĩ “người trần mắt thịt” như những tựa game FPS thông thường, game sẽ cho phép người chơi hóa thân thành những cỗ máy chiến đấu – Những con robot khổng lồ được trang bị những vũ khí tối tân và hiện đại nhất và thường được biết đến với cái tên Mech.

mechwarrior

Chính nhờ hệ thống vũ khí đồ sộ mà mỗi cỗ máy Mech mang lại, người chơi sẽ được trải nghiệm một cuộc chiến với bối cảnh tương lai vô cùng ác liệt. Vừa phải đối mặt với những loại vũ khí mang sức mạnh hủy diệt nhưng đồng thời cũng sẽ được tận tay nếm trải uy lực của những cỗ máy chiến tranh tối tân nhất lịch sử loài người.

mechwarrior

Hiện tại, game thủ có thể tham khảo những tư liệu về tựa game bắn súng đặc sắc này cũng như tìm hiểu cách thức tải game trên Steam thông qua địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/342200/.

[fresh_embepost pid=”295786″ ]

[fresh_embepost pid=”295636″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Mời xem cảnh phá hủy trong trailer Mechwarrior 5

Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game Mobile

Đánh giá sớm AxE: Alliance x Empire sau họp báo công bố ra mắt tại Việt Nam

Cộng ĐồngGame OnlinePC - Console

Bản tin PC/Console cuối ngày (02/08/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.