DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game Online

Siêu phẩm Paragon mở “tuần lễ miễn phí” tạo cơ hội để người chơi trải nghiệm game

Sau giai đoạn Early Access, tựa game MOBA kết hợp bắn súng góc nhìn thứ 3 Paragon đang dần bước vào chiến dịch thương mại hóa của mình bằng “Tuần lễ thử nghiệm” giúp game thủ có thể trải nghiệm game miễn phí…

Tuần lễ miễn phí (Free Weekends) nằm trong chiến dịch thử nghiệm phiên bản Beta đầu tiên của game sau hơn 1 tháng Early Access. Hiện tại, thời gian diễn ra “Tuần lễ miễn phí” này vẫn chưa được ấn định cụ thể. Nhưng theo như những thông tin được NSX đưa ra, thì Tuần lễ này sẽ sớm được phát động ngay trong tháng 4. Steve Superville – trưởng nhóm phát triển dự án Paragon phát biểu: “Gửi tới những ai đang mòn mỏi chờ đợi ngày trải nghiệm Paragon, các bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu nữa đâu!”.

Paragon

Được biết, trong tuần lễ miễn phí này, người chơi sẽ được tự do tải game, đăng ký tải khoản thử nghiệm và thậm chí là mở khóa toàn bộ những tính năng chủ chốt trong game, và dĩ nhiên, tất cả những công đoạn này đều hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên thì giai đoạn này sẽ chỉ diễn ra trong vòng một tuần, với quy mô như một bản Closed Beta thu nhỏ, điều đó đồng nghĩa với việc sau khi kết thúc tuần lễ miễn phí này, tất cả những nhân vật cũng như tài khoản đăng ký đều sẽ bị xóa bỏ.

Paragon

Tuy nhiên thì có vẻ như điều này cũng không khiến cộng đồng game thủ quá bận tâm, bởi mục đích ưu tiên hàng đầu của họ chính là việc được trải nghiệm gameplay tuyệt hảo của tựa game MOBA có một không hai này. Dành cho những ai chưa biết thì Paragon là một dạng game MOBA kết hợp bắn súng và hành động dưới góc nhìn thứ ba. Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai sản phẩm có lẽ nằm ở nền tảng đồ họa của chúng. Paragon được xây dựng nền tảng đồ họa được xây dựng trên công nghệ Unreal Engine 4 – một trong những công nghệ đồ họa tân tiến nhất hiện nay, vậy nên những hình ảnh trong game cũng trở nên chân thực và sinh động hơn rất nhiều so với hầu hết những tựa game online trên thị trường. Điều này cũng giúp cho các nhà làm game dễ dàng hơn trong việc phát triển nền tảng đồ họa theo xu hướng thực tế.

Paragon

Quả thực, Paragon đã không khiến cho NSX cũng như những game thủ kỳ vọng vào nó phải thất vọng, trong giai đoạn Early Access vừa qua, tựa game này đã thu hút được một số lượng vô cùng đông đảo game thủ tham gia trải nghiệm game, đi cùng với đó là những con số thống kê vô cùng ấn tượng. Trong vòng 1 tháng (từ 14/3 đến 10/4), đã có 33 325 537 mạng bị hạ gục, gần 15 triệu công trình bị phá hủy (trong đó có 8 109 679 trụ), 3 829 260 194 chỉ số lính bị tiêu diệt. Đồng thời, game cũng đạt 1 949 774 tổng lượt xem sau 82 230 giờ Stream trên Twitch và đặc biệt là đã có 12 người chơi đạt level 50 – cấp độ tối đa trong phiên bản hiện tại của Paragon.

Paragon

Infographic cho thấy những số liệu thống kê ấn tượng của Paragon trong giai đoạn Early Access

Trên đây chỉ là một vài thống kê cơ bản cho thấy sức hấp dẫn đến từ tựa game MOBA mang phong cách mới lạ và sở hữu nền tảng đồ họa vô cùng vượt trội này. Để đón nhận những thông tin mới nhất về “Tuần lễ miễn phí” của Paragon, người chơi có thể truy cập vào trang chủ: https://www.epicgames.com/paragon/.

>>>Siêu phẩm nhập vai anime Soul Worker ấn định ra mắt bản quốc tế, không chặn IP

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game MobilePC - Console

5 game chơi nhẹ nhàng giải trí, cứu cánh tuyệt vời trong kỳ nghỉ lễ bị "đứt cáp quang"

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần cuối)

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần 2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.