close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Siêu phẩm NiOh tung trailer hùng tráng, bừng cháy lần chót với DLC cuối cùng: Bloodshed End

Koei Tecmo vừa phát hành đoạn trailer quảng bá mới dành cho bản DLC cuối cùng của siêu phẩm Nioh, “Bloodshed’s End”, giới thiệu những thử thách sẽ tiếp tục khiến người chơi phải toát mồ hôi hột để vượt qua.

Cốt truyện của Bloodshed’s End nối tiếp các sự kiện trong DLC trước đó của trò chơi, Defiant Honor. Theo lịch sử thì nó mô tả giai đoạn cuối cùng của kỷ nguyên Sengoku, cũng như đánh dấu sự kết thúc cho chuyến hành trình của William.

.

Trong đoạn giới thiệu, chúng ta có thể quan sát được một loạt các nhân vật, cũng như kẻ thù mới – trông vẫn rất kinh hoàng và đầy khó khăn. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng cho thấy cái nhìn thoáng qua về một phân cảnh có 3 người chơi đang chiến đấu cùng nhau… Phải chăng đây chính là chế độ chơi “The Abyss” mà chúng ta đang mong chờ những vẫn biết rất ít về nó?

Nioh

Theo những gì đã công bố, Bloodshed’s End sẽ bổ sung thêm loạt nhiệm vụ chính, phụ, và Twilight, bên cạnh một chế độ hoàn toàn mới gọi là “The Abyss”. Team Ninja chưa hé lộ nhiều chi tiết về chế độ chơi mới, nhưng các chiến trường sẽ kéo dài vĩnh viễn trong đó. Ngoài ra, bạn có thể gặp gỡ các nhân vật mới, linh hồn hộ mạng mới, yokai mới, và thử thách trình độ với độ khó cao ngất trong bản cập nhật cuối cùng này.

Nioh

DLC sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai với giá 9,99 USD hoặc miễn phí nếu bạn sở hữu Season Pass của trò chơi.

NiOh hiện đang phát hành độc quyền trên PS4. Trò chơi được ca ngợi bởi lối chơi đầy thử thách, nhưng cực hấp dẫn mang hơi hướm Dark Souls và đang nắm giữ điểm số 88/100 trên trang đánh giá tổng hợp Metacritic. Đây cũng được xem là ứng viên nặng ký cho các giải thưởng Game of the Year năm nay.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/game-online/pubg-chi-trich-fortnite-sao-chep-y-tuong-cua-minh-can-nhac-bien-phap-doi-pho-460484.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Xuất hiện Dynasty Warriors Mobile chơi được cả màn hình ngang và dọc

Game Mobile

Tam Quốc Chí: Bá Đạo - Phiên bản kỷ niệm 35 năm phát triển series

PC - Console

Top 5 game giống với Black Myth Wukong

PC - Console

Top 5 tựa game giống Ghost Of Tsushima