close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Siêu phẩm Nioh chuẩn bị đi đến hồi kết với bản cập nhật cuối cùng

DLC cuối cùng của Nioh, có tiêu đề Bloodshed’s End, sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 9 năm 2017 và sẽ có giá 9,99 đô la.

Vừa qua, nhóm phát triển Team Ninja và nhà xuất bản Sony Interactive Entertainment đã hé lộ những chi tiết mới của bản DLC sau cuối dành cho tựa game Nioh tuyệt vời của mình.

DLC, có tiêu đề Bloodshed’s End, sẽ tiếp diễn những diễn biến cuối cùng của bản add-on trước – Defiant’s Honor – ngay sau đợt vây hãm thành Osaka (Siege of Osaka). Nó được mô tả là giai đoạn cuối cùng của chiến dịch mùa đông nổi tiếng trong lịch sử Nhật Bản.

Dynasty Warriors

Bloodshed’s End được hứa hẹn sẽ mang lại vô số tính năng mới, bao gồm một loạt nhiệm vụ chính, phụ và Twilight mới, Yokai mới, nhân vật mới, độ khó mới, nhưng linh hồn hộ vệ Guardian Spirit mới, cũng như một chế độ chơi game mới được gọi là The Abyss. Nhà sản xuất chưa hé lộ nhiều thông tin cụ thể về mục này, tuy nhiên nó được mô tả như là một nơi mà những người chơi có kỹ năng nhất có thể so tài lẫn nhau trên chiến trường.

Nioh

Bloodshed’s End được dự kiến phát hành vào ngày 26 tháng 9 năm 2017 và sẽ có giá 9,99 USD. Tất nhiên, nếu bạn sở hữu Season Pass của trò chơi, bạn sẽ tự động nhận được bản DLC hoàn toàn miễn phí.

Hai bức ảnh chụp màn hình hiế m hoi từ DLC “Bloodshed’s End” cũng đã được công bố. Bạn có thể xem qua chúng trong bài viết.

Trong một tin tức khác liên quan đến Nioh, hồi tháng trước, trò chơi đã nhận được bản patch 1.16, bổ sung chế độ PVP dựa trên kỹ năng, tăng cấp độ giới hạn từ 500 lên 550, thêm khả năng tránh né khi đứng lên, và sửa các vụn vặt khác.

Nioh

Tựa game hành động nhập vai Nioh ban đầu được phát hành vào ngày 7 tháng 1 năm 2017, được cộng đồng nhiệt liệt hoan nghênh và nhận nhiều lời khen có cánh từ các chuyên gia. Trò chơi hiện chỉ được độc quyền trên máy PlayStation 4.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/pc-console/kamen-rider-climax-fighters-he-lo-gameplay-thuc-chien-ruc-rua-dau-tien-457154.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Top 5 game giống với Black Myth Wukong

PC - Console

Top 5 tựa game giống Ghost Of Tsushima

PC - Console

Nioh 2 xứng đáng là siêu phẩm của năm

PC - Console

Quỷ kiếm Nioh 2 ấn định ngày xuất thế