close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Cộng Đồng

Siêu phẩm nhà Disney hạ đẹp bom tấn Fantastic Beasts lẫn Doctor Strange

Cả “Bad Santa 2” của Billy Bob Thornton, “Allied” của Brad Pitt lẫn “Fantastic Beasts”, “Doctor Strange” đều không thể chống lại sức nóng của tân binh nhà Disney.

sieu-pham-nha-disney-ha-dep-bom-tan-fantastic-beasts-lan-doctor-strange-a

Bộ phim họat hình mới nhất của hãng Disney mang tên “Moana”, có sự góp giọng của “The Rock” Dwayne Johnson, đang càn quét không thương tiếc các rạp chiếu phim trên toàn thế giới và nắm giữ vị trí độc tôn bảng xếp hạng doanh thu phòng vé với 55,5 triệu USD chỉ trong 3 ngày cuối tuần của lễ Tạ ơn.

Tính tới thời điểm hiện tại, phim đã thu được tổng cộng hơn 81.1 triệu USD tính riêng tại thị trường nội địa. Theo thông tin được biết, Moana là một trong những bom tấn được kỳ vọng của nhà Disney năm 2016.

Danh sách này góp mặt những sản phẩm đã ra mắt cực kì thành công như:  Zootopia, Captain America: Civil War, Doctor Strange, Finding Dory và The Jungle Book. Tất cả những tựa phim này đều đang chiếm giữ một vị trí trong top những phim có doanh thu khủng nhất năm 2016.

sieu-pham-nha-disney-ha-dep-bom-tan-fantastic-beasts-lan-doctor-strange-c

Thành công của người này đôi khi là nỗi buồn của người kia. Điều đó đúng với hãng Paramount, khi ‘Allied’ của đạo diễn Robert Zemeckis đã có màn ra mắt không được như kỳ vọng. Bộ phim tình cảm, kịch tính có sự tham gia của Brad Pitt và Marion Cotillard đứng thứ 4 với 13 triệu USD thu đượcc trong 3 ngày lễ cuối tuần và 18 triệu USD sau 5 ngày đầu công chiếu, kém hơn rất nhiều so với chi phí sản xuất 85 triệu USD.

“Bad Santa 2” của Broad Green Pictures cũng không có màn chào rạp như ý. Tựa phim hài bị dán nhãn R ( dành cho người trưởng thành) có sự góp mặt của Billy Bob Thornton đứng tận thứ 7 với vỏn vẹn 6.1 triệu USD sau 3 ngày nghỉ lễ và đạt tổng 9 triệu USD sau 5 ngày đầu ra rạp.

Siêu phẩm nhà Disney hạ đẹp bom tấn Fantastic Beasts lẫn Doctor Strange

Trong khi đó, quán quân của tuần trước, ‘Fantastic Beasts and Where to Find Them’ tụt xuống vị trí thứ 2 với 45,1 triệu USD. Còn ‘Doctor Strange’ rơi xuống thứ 3 với 13.4 triệu USD tiền vé.

https://www.youtube.com/watch?v=M5dnZKrUpdA

Sau đây là top 10 phim có doanh thu “khủng” nhất sau 3 ngày nghĩ lễ Tạ ơn

1. Moana: 55.5 triệu USD

2. Fantastic Beasts and Where to Find Them: 45.1 triệu USD

3. Doctor Strange: 13.4 triệu USD

4. Allied 13 triệu: USD

5. Arrival: 11.3 triệu USD

6. Trolls: 10.3 triệu USD

7. Bad Santa: 2 6.1 triệu USD

8. Almost Christmas: 5.7 triệu USD

9. Hacksaw Ridge: 5.5 triệu USD

10. The Edge of Seventeen: 3 triệu USD

Bài liên quan
Phim-Truyện

Hình ảnh đầu tiên về thuyền trưởng Hook trong Peter Pan & Wendy

Phim-Truyện

Disney tung trailer mới cho Raya and the Last Dragon

Phim-Truyện

Disney sẽ giới thiệu những bộ phim gì tại Super Bowl năm nay?

Phim-Truyện

Ryan Coogler làm phim truyền hình lấy bối cảnh Wakanda