close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

‘Siêu phẩm’ một thời Overhit sắp bị đóng cửa tại Hàn Quốc

QUỐC TẾ_ Overhit đóng cửa là thông tin được Nexon mới công bố. Đây là game nhập vai di động được đánh giá cao đến từ hãng game Hàn Quốc.

Sau khi Overhit đóng cửa máy chủ toàn cầu vào ngày 14 tháng 07 vài tháng trước, nhà phát hành Nexon đã thông báo rằng server Hàn Quốc cũng chuẩn bị ngừng hoạt động. Trò chơi nhập vai di động thu thập anh hùng và chiến đấu theo lượt Unreal Engine 4 này vẫn đang được cộng đồng người chơi quốc tế và xứ kim chi yêu thích. Việc dừng hoạt động của sản phẩm này là niềm tiếc nuối với nhiều người. Hiện nay, máy chủ của Overhit còn tồn tại khả quan nhất là tại Nhật Bản.

Thông báo đóng cửa Overhit của Nexon

Thông báo đóng cửa Overhit của Nexon

Overhit được phát triển bởi NAT Games, trực thuộc Nexon, sau thành công toàn cầu của HIT trên PC. Có nhiều tựa game đang được NAT Games phát triển bao gồm một MMORPG di động dựa trên HIT, một dự án game bắn súng bí ẩn và Blue Archive sẽ sớm ra mắt tại Nhật Bản. Thông tin Overhit đóng cửa ở Hàn khiến không ít người ngạc nhiên.

Overhit là game nhập vai di động được đánh giá cao đến từ Nexon được tạo bằng công nghệ đồ họa Unreal Engine. Các nhân vật trong trò chơi được phát triển đa dạng và thiết kế độc đáo. Người chơi sẽ có thể tự do xây dựng tổ hợp đội của riêng mình và tham gia chiến đấu. Tất cả đều được hiển thị dưới dạng 3D đầy đủ.

Trò chơi sở hữu hơn 120 anh hùng với những đặc điểm và khả năng riêng biệt. Nhân vật được lồng tiếng với những diễn viên hàng đầu. Bạn sẽ bước vào những trận chiến cam go và cần phải tận dụng tối đa hiệu suất của đội hình của mình. Một hệ thống giao diện và chiến đấu trực quan giúp game thủ quan sát dễ dàng là điểm nhấn của trò chơi. Có thể nói, khi Overhit đóng cửa sẽ khiến nhiều người cảm thấy hụt hẫng về một trò chơi đình đám.

Bài liên quan
Game Mobile

World of Dragon Nest nhộn nhịp trong ngày đầu Open Beta 29/10

Game Mobile

WeMade là nhà tài trợ chính cho sự kiện game lớn nhất Hàn Quốc

Game Mobile

KartRider Rush+ dự kiến phát hành tại Việt Nam vào tháng 11

Game Mobile

World Flipper sẽ phát hành ở cả khu vực Đông Nam Á