close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Siêu phẩm MOBA VainGlory bất ngờ tung ra phiên bản Việt hóa

Mới đây, Super Evil Mega Corp đã chính thức cập nhật thêm ngôn ngữ tiếng Việt trong phiên bản cập nhật mới 1.17 của VainGlory.

Vào ngày 28/4/2016 vừa qua, Super Evil Mega Corp đã khiến cho cộng đồng game thủ Việt Nam vô cùng bất ngờ khi tung bản cập nhật hỗ trợ tiếng Việt trong VainGlory. Mặc dù, chưa được chau chuốt và hoàn thiện nhưng đây có thể xem là một tin rất đáng mừng cho cộng đồng VainGlory Việt Nam.

VainGlory

Trong bản Việt hóa mà Super Evil Mega Corp giới thiệu, chúng ta có thể thấy rằng gần như tất cả các mục lớn đến nhỏ đều đã được dịch. Thậm chí, những mục nhỏ như lời thoại, tips, tác dụng items…đã được việt hóa rất hoàn chỉnh. Dù rằng, font chữ của game chưa thực sự đẹp mắt, các chữ vẫn còn lệch và chưa thẳng hàng, hay phần tên items chưa được Việt hóa, nhưng cộng đồng game thủ Việt vẫn nức lòng khi cầm trên tay bản Việt hóa.

VainGlory (10)

Tại Việt Nam, SEMC đã công nhận cộng đồng VainGlory Việt Nam là một trong những cộng đồng lớn mạnh nhất trên Thế Giới, khi có tới 20,000 thành viên đã tham gia trò chơi này và đặc biệt hơn nữa là các team nước nhà luôn giành được thứ hạng cao tại những giải đấu trong khu vực cũng như trên toàn thế giới. Đặc biệt, team Infamous (gồm 3 thành viên Việt Nam) một lần nữa được mời tham gia tranh tài tại giải đấu VainGlory International Premier League 3 (VIPL 3) do OGN tổ chức tại Seoul – Hàn Quốc vào ngày 03/05 tới đây.

VainGlory (12)

Nếu bạn chưa biết, VainGlory là một tựa game MOBA trên di động từng được Apple giới thiệu trong buổi họp báo ra mắt dòng sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus. VainGlory là một tựa game MOBA tương tự như Dota 2 hay LMHT nhưng lại chỉ dành riêng cho nền tảng di động. VainGlory đã và đang từng bước khẳng định vị trí độc tôn của mình trong làng eSport mobile khi thường xuyên tổ chức các giải đấu lớn với tổng giá trị giải thưởng là 1,5 tỷ đồng/giải đấu. Tuy có thể là không lớn so với các giải đấu tầm cỡ quốc tế của Dota 2 và LMHT nhưng rõ ràng VainGlory đang dần hình thành lên một đế chế hoàn toàn mới trên di động.

Một số hình ảnh của VainGlory bản Việt hóa:

VainGlory (16) VainGlory (15) VainGlory (14) VainGlory (13) VainGlory (11) VainGlory (9)

Với việc hỗ trợ Tiếng Việt trong phiên bản 1.17 vừa qua, cộng đồng VainGlory Việt hứa hẹn sẽ thu hút thêm được nhiều người chơi mới gia nhập vào tựa game MOBA hấp dẫn này.

[fresh_embepost pid=”348043″ ]

[fresh_embepost pid=”348804″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Top 10 game mobile MOBA hấp dẫn hàng đầu thế giới

Game Mobile

Vainglory bất ngờ thông báo đóng cửa tại Trung Quốc

Game MobileGame Online

Cha đẻ Vainglory đầu tư chục triệu USD vào dự án game mới

eSportsGame MobileGame Online

Vainglory đổi chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.