[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Game Online

Siêu phẩm MOBA Cửu Dương Thần Công sắp đến tay game thủ

Tựa game MOBA đình đám Cửu Dương Thần Công của Snail Games sẽ chính thử nghiệm vào 24/09 sắp tới.

Theo xác nhận mới nhất của Snail Games, tựa game MOBA Cửu Dương Thần Công hay con được biết đến với cái tên King of Wushu sẽ chính thức đi vào thử nghiệm vào ngày 24/09 sắp tới. Hiện tại các thông tin chi tiết về game đã được đăng tải tại trang chủ: http://http://9yang.woniu.com/.

cuu-duong-than-cong (7)

Được biết, trong lần thử nghiệm đầu tiên này, nhà sản xuất sẽ đưa đến cho game thủ 32 vị tướng để lựa chọn, 3 bản đồ tham chiến và 4 chế độ đánh khác nhau, bao gồm Meridian, Mental Power, Skin và Judgement. Game vẫn giữ lối chơi quen thuộc như chia 2 phe, mỗi bên 5 tướng, trận đấu kết thúc khi nhà chính đối phương bị phá huỷ. Ngoài ra, bên cạnh đó game còn có các tính năng như lôi đài, tỷ võ… để người chơi thể hiện sở trường cá nhân. Các tính năng đấu loạn chiến, chiến trường… cũng đang được phát triển.

cuu-duong-than-cong (4)

Nếu bạn chưa biết, Cửu Dương Thần Công cũng lấy chủ đề chính là võ thuật cổ truyền Trung Quốc như người đàn anh Cửu Âm Chân Kinh, nhưng game lại có lối chơi thuần MOBA, thể loại game đang khá được ưa chuộng tại đây, bởi vậy mà nhịp độ chiến đấu trong game cũng nhanh và dồn dập hơn. Với rất nhiều nhân vật đặc biệt cùng sự phù phép của engine đồ họa mạnh mẽ Crysis Engine 3, những chưởng pháp, đòn thế, các màn giao đấu trong game sẽ vô cùng hấp dẫn, dồn dập và mãn nhãn người chơi.

cuu-duong-than-cong (6)cuu-duong-than-cong (5) cuu-duong-than-cong (1) cuu-duong-than-cong (2) cuu-duong-than-cong (3)

[fresh_embepost pid=”249221″ ]

[fresh_embepost pid=”248185″ ]

Bài liên quan
Game MobileGame Online

6 game kiếm hiệp có trên PC và mobile hấp dẫn nhất hiện nay

Game Mobile

4 game MOBA đáng chơi nhất hiện nay đến từ NetEase

Game Mobile

Người tạo ra dàn 'Siêu anh hùng' trong Marvel Super War chia sẻ

Game Online

Soi chi tiết 'siêu phiên bản' Phong Vân Thiên Hạ của Cửu Âm Chân Kinh?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.