close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Siêu phẩm Metal Gear Solid 2: Sons of Liberty HD bất ngờ đặt chân lên Android!

Metal Gear Solid 2: Sons of Liberty HD đã chính thức phát hành trên cửa hàng Google Play và bây giờ có thể khởi chạy trên thiết bị Nvidia Shield với độ phân giải 720p.

Metal Gear Solid 2: Sons of Liberty

Được phát hành vào năm 2001, phần tiếp theo của tựa game hành động lén lút đình đám do đạo diễn thiên tài Hideo Kojima nhào nặn tiếp tục đưa người chơi vào vai Solid Snake và nhân vật mới Raiden trong quá trình thâm nhập vào Big Shell – một cơ sở dọn dẹp ngoài biển khơi để cứu Tổng thống Hoa Kỳ khỏi một âm mưu khủng bố. Càng đi sâu vào nhiệm vụ, người hùng của chúng ta càng khám phá ra nhiều sự thật tàn khốc và khó có thể tưởng tượng được.

.

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi, đây có phải là bản port trực tiếp của phiên bản PlayStation 2 gốc cổ điển và cho vận hành trên công nghệ Android hay không? Thì câu trả lời là không. Nó là từ bộ sưu tập HD được phát hành vào năm 2012 cho PlayStation 3, Xbox 360 và PlayStation Vita. Vì vậy, phiên bản này sẽ chạy với tốc độ khung hình 60 fps, đạt độ phân giải 720p và cũng bao gồm tất cả các nhiệm vụ VR được thêm vào trong đợt phát hành lại.

Metal Gear Solid 2: Sons of Liberty

Metal Gear Solid 2 HD hiện đã có mặt trên Nvidia Shield thông qua Google Play. Mức giá đang được khuyến mãi là 9,99 USD ~ 227 nghìn VND. Trò chơi cũng có sẵn trên PlayStation Store với giá 14,99 USD ~ 340 nghìn VND.

Metal Gear Solid 2: Sons of Liberty

Nvidia Shield TV là một thiết bị set-top box chạy trên phiên bản Android đã được sửa đổi và nó có thể chơi các trò chơi trực tuyến hoặc trực tiếp thông qua dịch vụ Geforce Now của Nvidia. Metal Gear Solid 2 HD mới chỉ có thể chơi được trên Shield, nhưng không loại trừ khả năng rằng nó sẽ đến với các thiết bị Android khác sau này. Konami cũng từng cho biết hãng sẽ mang thêm Metal Gear Solid 3 HD lên Shield tại một thời điểm nào đó trong tương lai.

Tổng hợp

http://game4v.com/pc-console/pubg-chua-het-co-hoi-dat-chan-len-ps4-sau-xbox-one-vua-can-moc-8-trieu-ban-game-451887.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Cộng đồng game thủ sốt sắng vì tin đồn tựa game Silent Hill mới

Góc NhìnPC - Console

Thay đổi cốt truyện ngay nếu muốn tiếp tục làm Metal Gear Solid

PC - Console

Tin vui, Sony có ý định hàn gắn Konami và Kojima trong tương lai

PC - Console

Bộ đôi làm nên siêu phẩm Death Stranding rục rịch game mới?

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.