close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Siêu phẩm kinh dị sinh tồn Dead by Daylight đặt chân lên Nintendo Switch

Game thủ sẽ được chơi Dead by Daylight trên Nintendo Switch vào tháng 9/2019.

Tựa game Dead by Daylight là một trò chơi kinh dị sinh tồn được phát triển bởi Behavior Interactive. Sản phẩm ra mắt trên PC vào tháng 6 năm 2016, PlayStation 4 và Xbox One vào tháng 6 năm 2017.

Bên cạnh đó, game cũng dự kiến ​​phát hành trên iOS và Android trước tháng 11 năm 2019 và hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm trên thiết bị di động. Kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2018, Behavior Interactive đã trở thành nhà phát hành trò chơi, có được quyền phân phối từ Starbreeze Studios.

Dead by Daylight chuẩn bị ra mắt trên Nintendo Switch tại thị trường Trung Quốc

Trò chơi sở hữu lối chơi tìm diệt 1 vs 4 độc đáo, trong đó một người chơi đóng vai kẻ giết người man rợ và 4 người chơi còn lại là người sống sót, cố gắng thoát khỏi kẻ sát nhân. Những người sống sót không thể chiến đấu chống lại kẻ giết người. Họ chỉ có thể trốn tránh hắn ta bằng cách sử dụng chướng ngại vật và các vật phẩm khác trên bản đồ.

Cùng với một số ít các nhân vật ban đầu, trò chơi bao gồm các nhân vật có thể tải về từ nhượng quyền thương mại kinh dị nổi tiếng như Halloween, The Texas Chainsaw Massacre, A Nightmare on Elm Street, Saw, Evil Dead và Scream.

Sau quá trình hợp tác giữa Tencent Games và Nintendo Switch, tựa game thuộc nhóm đầu được phát hành tại Trung Quốc trên nền tảng Switch chính là Dead by Daylight. Với việc tiếp cận thị trường game lớn nhất thế giới như đại lục, trò chơi hứa hẹn được nhiều người biết tới, yêu thích.

Game Dead by Daylight sẽ ra mắt game thủ Nintendo Switch vào ngày 24/9.

Bài liên quan
PC - Console

Thêm 140.000 tài khoản eshop bị truy cập trái phép

PC - Console

Sự kiện Indie Expo 2020 sẽ mang đến nhiều tựa game indie hấp dẫn

PC - Console

Silent Hill sẽ trở thành khách mời trong DLC mới của Dead by Daylight

PC - Console

Nếu là fan của Touhou thì đây sẽ là tựa game dành cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.