Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Siêu phẩm Horizon: Zero Dawn để lộ bản đồ rộng lớn

Thangs 2 đã đến rồi, một tháng đầy bận rộn của thị trường game thế giới với sự ra mắt của khá nhiều tựa gamg được mong chờ và nổi bật nhất chính là Horizon: Zero Dawn. Mới đây bản đồ của tựa game đã bị lộ trên một kênh Youtube gây khá nhiều tò mò cho các game thủ PlayStation 4.

Cụ thể một kênh Youtube chuyên về game Meristation đã đăng tải một đoạn Preview game Horizon: Zero Dawn và không may họ đã để lộ bản đồ thế giới trong game. Tuy họ đã gỡ nó khỏi đoạn video Preview nhưng một người dùng trên diễn đàn Neogaf đã kịp giữ lại nhưng giây ngắn ngủi chứa sự xuất hiện của bản đồ tựa game này. Dưới đây là một số hình ảnh về bản đồ thế giới trong Horizon: Zero Dawn

imageimageimageimageimageimageimage
Video Preview của Meristation:

Qua các hình ảnh Screenshot a có thể thấy, Horizon: Zero Dawn có một bản đồ tương đối rông lớn, tất nhiên là chưa thể bằng The Witcher 3 hay Final Fantasy XV nhưng phải công nhận rằng đây là một bản đồ đủ lớn để khám phá và trải nghiệm. Mong rằng các hoạt đông và nhiệm vụ của trò chơi đủ để khiến sự rộng lớn của thế giới trong game không uổng phí.

Theo: Gamingbolt
Horizon: Zero Dawn sẽ ra mắt vào 28/2 năm nay, độc quyền cho PS4

Bài liên quan
PC - Console

Naughty Dog mang game của họ lên PC?

Game OnlinePC - Console

Horizon Zero Dawn bật mí sẽ lên PC ngay trong năm nay

PC - Console

Sony sẽ không tham gia sự kiện E3 2020 năm nay

Góc NhìnPC - Console

Sony và những định hướng phát triển game trong năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.