close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Cộng Đồng

Siêu phẩm hành động Justice League chính thức công bố dàn diễn viên

Warner Bros Pictures vừa công bố dàn diễn viên đầy đủ của bộ phim bom tấn Justice League.

Đội hình bao gồm Ben Affleck vai Batman, Henry Cavill vai Superman, Amy Adams là Lois Lane, Gal Gadot vai Wonder Woman, Jason Momoa vai Aquaman, Ezra Miller vai The Flash, Ray Fisher vai Cyborg, Willem Dafoe vai Nuidis Vulko, Jesse Eisenberg vai Lex Luthor, Jeremy Irons vai Alfred Pennyworth, Diane lane vai Martha Kent, Connie Nielsen là nữ hoàng Hippolyta và JK Simmons là Ủy viên Gordon.

Tuy không nằm trong danh sách diễn viên chính thức của Justice League vừa được hãng phim công bô, nhưng có thông tin cho rằng Ciarán Hinds sẽ là Steppenwolf, Amber Heard xuất hiện trong vai Mera, và Kiersey Clemons sẽ vào vai Iris West.

Cốt truyện của Justice League đưa chúng ta dõi theo những toan tính của Bruce Wayne trong cuộc chiến một mất một còn với kẻ thù sở hữu quyền năng khủng khiếp, anh phải nhờ cậy sự giúp đỡ của đồng minh mới là Diana Prince.

wonderwoman

Cùng nhau, Batman và Wonder Woman phải làm việc một cách nhanh gọn để tìm và tuyển mộ một đội ngũ siêu chiến binh nhằm chống lại mối đe dọa mới được hình thành này. Nhưng bất chấp sự kết hợp của những vị siêu anh hùng tài ba nhất, bao gồm Batman, Wonder Woman, Aquaman, Cyborg và The Flash, dường như đã quá muộn để cứu Trái Đất thoát khỏi một cuộc tấn công tàn khốc.

mera-first-look-final-photo

Phim được đạo diễn bởi Zack Snyder, biên kịch Chris Terrio dựa trên câu chuyện của Snyder và Terrio. Chỉ đạo sản xuất bởi Charles Roven, Deborah Snyder, Jon Berg và Geoff Johns. Jim Rowe, Wesley coller, Curt Kanemoto, Chris Terrio và Ben Affleck phụ trách điều hành .

Justice League sẽ ra rạp vào ngày 10 tháng 11 2017.

[fresh_embepost pid=”397749″]

[fresh_embepost pid=”397691″]

[fresh_embepost pid=”397721″]

Bài liên quan
PC - Console

Thêm tin đồn xoay quanh tựa game Batman mới của Rocksteady

Phim-Truyện

Warner Bros úp mở về bản Ayer Cut của Suicide Squad sau Justice League

Cộng ĐồngPhim-Truyện

Sau 3 năm, Justice League bất ngờ hồi sinh khiến fan DCEU vui mừng

Cộng Đồng

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game tuần qua (17/02 - 23/02)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.