close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Siêu phẩm hành động Dungeon Fighter Online ra mắt máy chủ Động Nam Á

Playone Asia sẽ là cái tên được “chọn mặt gửi vàng” để phát hành tựa game online chặt chém Dungeon Fighter Online tại khu vực Đông Nam Á…

Chắc hẳn một bộ phận game thủ Việt, nhất là những người hâm mộ của tựa game nhập vai bom tấn Tree of Savior sẽ không thể nào quên được cái tên Playone Asia – Nhà phát hành game đầy “thị phi” đến từ Malaysia với sự kiện tung tin “đồn nhảm” về việc phát hành Tree of Savior tại Đông Nam Á, khiến cho Nhà sản xuất của tựa game này quyết định trì hoãn kế hoạch này vô thời hạn.

Playone Asia từng khiến cộng đồng game thủ Tree of Savior tại Đông Nam Á "chưng hửng" vì tung tin đồn phát hành tựa game này

Playone Asia từng khiến cộng đồng game thủ Tree of Savior tại Đông Nam Á “chưng hửng” vì tung tin đồn phát hành tựa game này

Tuy nhiên thì có vẻ như những người hâm mộ Dungeon Fighter Online đã may mắn hơn khi cuối cùng thì Playone Asia cũng đã thực hiện đúng lời hứa của mình. Vừa qua, game đã chính thức được phát hành tại cụm máy chủ SEA dưới sự vận hành của Hãng game đến từ Malaysia này. Game thủ Việt nếu có nhu cầu trải nghiệm game có thể truy cập vào địa chỉ trang chủ tại: http://dfo.playone.asia/.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Jt_2HbywHJc” ]

Dungeon Fighter Online SEA Trailer

Dungeon Fighter Online là tựa game online được phát hành lần đầu tại Hàn Quốc vào tháng 8/2005 và tiếp đó là sự ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào năm 2008, sản phẩm này đã gặt hái được vô số những thành công và lượng người chơi truy cập thường xuyên trong game đã vượt qua con số 3 triệu lượt. Chính vì vậy, Tencent chẳng có lí do gì mà không đưa siêu phẩm này lên hệ máy di động.

dungeon fighter online

Bên cạnh đó, Dungeon Fight Online cũng đã từng cho ra mắt một phiên bản phát hành tại Bắc Mĩ vào năm 2010. Thế nhưng phiên bản này đã bị đóng cửa vào tháng 6/2013, thay vào đó một phiên bản quốc tế đã trình làng vào tháng 3/2015.

dungeon fighter online

Trò chơi sở hữu gameplay khá đơn giản, người chơi sẽ chiến đấu lại hàng tấn quái vật bằng cách sử dụng joypad hoặc phím mũi tên để di chuyển theo 8 hướng có thể và nhấn phím/nút cho các thao tác tấn công, nhảy, sử dụng kỹ năng. Điểm thú vị là bạn có thể nhấn những phím được thiết lập sẵn để thi triển những kỹ năng nhất định.

dungeon fighter online

Mặc dù là một tựa game đã có tuổi đời khá lâu nhưng Dungeon Fighter vẫn luôn cho sức được sức hút mạnh mẽ của mình, giống như cái cách mà người đồng hương Dragon Nest đã làm. Với phong cách chiến đấu màn hình ngang và thiết kế đồ họa mang nhiều nét tương đồng với Street Fighter, Dungeon Fighter Online dễ dàng lôi cuốn rất nhiều thế hệ game thủ trên toàn thế giới tham gia vào những màn chặt chém vô cùng đã tay dưới nền tảng đồ họa 16bit của mình.

[fresh_embepost pid=”341326″ ]

[fresh_embepost pid=”341128″ ]

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game MobilePC - Console

5 game chơi nhẹ nhàng giải trí, cứu cánh tuyệt vời trong kỳ nghỉ lễ bị "đứt cáp quang"

Game Mobile

Spiritwish - Game MMORPG cho ai thích đồ họa đơn giản, kế thừa tinh hoa từ Tree of Savior

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần cuối)