close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Siêu phẩm hành động đắt giá Infinity Blade 3 bất ngờ… miễn phí

Lần đầu tiên trong lịch sử, tựa game hành động bom tấn Infinity Blade 3 đại hạ giá từ $6,99 (150.000 đ) xuống miễn phí trong thời gian giới hạn. Hãy nhanh tay tải game và lao vào cuộc phiêu lưu chinh phục đỉnh cao hàng đầu trên di động!

Infinity Blade là một trong những dòng game hành động đình đám, sở hữu lượng người chơi kỉ lục trên App Store. Tiếp nối thành công của 2 phần đầu, Infinity Blade 3 đưa người chơi đến với cuộc phiêu lưu kịch tính của anh hùng Siris và Isa, tìm kiếm các bí mật và cách thức để đánh bại thế lực xấu xa Worker of Secrets. Sau hơn 3 năm ra mắt và cũng là lần đầu tiên trong lịch sử của toàn bộ series, tựa game này được Chairman Entertainment đại hạ giá xuống mức 0 đồng thay vì giá gốc $6,99 (~150 nghìn). Đây là cơ hội “ngàn năm có một” đối với không chỉ fan của Infinity Blade mà còn cả cộng đồng những game thủ đam mê hành động nói chung.

Infinity Blade 3

Infinity Blade 3 ra mắt game thủ tháng 9 năm 2013 và trong khoảng thời gian đó trò chơi này đã được cập nhật 3 lần: Soul Hunter, Ausar Rising và Blade Masters. Bản nâng cấp lớn cuối cùng Kingdom Com phát hành một năm sau đó tiếp nối câu chuyện dang dở của game với nội dung mới, nhiệm vụ mới vô cùng hấp dẫn.

Infinity Blade 3 2

“Worker đã thất bại, đây là lúc Siris đứng dậy chống lại Lelindre và tìm ra số phận cuối cùng của Ark. Vùng đất băng giá Nafusaan đang chờ bạn khám phá, chiến đấu với quái vật và đương đầu cùng những thử thách trắc trở nhất để giành được phẩn thưởng lớn ở dưới chân Dragoor huyền thoại và đáng sợ – vị vua của loài rồng”. Đây cũng là cái kết hoàn hảo, khép lại hành trình hoành tráng của toàn bộ dòng game này với hơn 50 triệu lượt tải.

Infinity Blade 3 1

Ở mặt đồ họa, Infinity Blade 3 vẫn giữ được phong độ tốt và được đánh giá là tượng đài khó có thể vượt qua trên di động. Cảnh quan được chau truốt hơn với rất nhiều những tài nguyên bị ẩn mà người chơi có thể thu thập. Một cảm giác hùng vĩ và tuyệt đẹp trải dài sau những bước đi của Siris. Kẻ thù – dù là quái vật hay người, đều có kích thước hầu hết là lớn hơn nhân vật của chúng ta, độ chi tiết sắc nét và hoành tráng.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/fnFSqs7p3Rw” ]

Dù bạn chưa từng nghe đến Infinity Blade 3 thì cơ hội sở hữu miễn phí game này là không thể bỏ lỡ. Game Free chỉ trong thời gian giới hạn, hãy nhanh tay lên nào!

Tải game Infinity Blade 3 cho iOS

>>>Top game hành động đỉnh cao càn quét BXH tháng 8

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

PC - Console

The Textorcist: The Story of Ray Bibbia trò chơi gõ bàn phím