close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Siêu phẩm hành động Counter: Side chốt ngày Open Beta

QUỐC TẾ_ Game bom tấn của Nexon Counter: Side ấn định thời điểm mở cửa chính thức. Game thủ sắp được tận tay trải nghiệm.

Thị trường tiếp theo trò chơi RPG Hàn Quốc Counter: Side cập bến chính là các quốc gia châu Á: Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông trong thời gian không xa. Theo tin chúng tôi có được, tựa game ARPG này vốn được phát triển và tiến hành thử nghiệm từ năm 2018 nay đã sẵn sàng đến tay game thủ xứ Hàn. Ngay khi ra mắt lần đầu, game đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ với những ai yêu thích phong cách anime, chiến đấu hành động chặt chém.

Trong game Counter: Side, bạn sẽ lập đội hình của mình là những tướng có khả năng chiến đấu khác nhau, thông qua việc sử dụng đa dạng vũ khí (chủ yếu là súng). Đây là một game nhập vai giả tưởng bối cảnh đô thị hiện đại, mô tả cuộc chiến giữa hai phe Normal: Side và Counter: Side.

Trò chơi một game nhập vai giả tưởng, có bổi cảnh ở các đô thị và được phát triển bởi các lập trình viên hàng đầu Nexon. Người chơi sẽ đóng vai trò là chiến binh quân sự tiêu diệt những đội tội phạm hoạt động ngầm. Game chiến đấu theo phong cách thời gian thực, với thiết kế theo màn hình ngang cổ điển. Bạn sẽ tận hưởng cảm giác hồi hộp và bất ngờ của trò chơi chiến lược, với những nhân vật sở hữu sức mạnh và pha combo cực bá đạo.

Trò chơi sở hữu màu sắc sinh động, vẫn nổi bật qua những màn chặt chém đã tay và hiệu ứng choáng ngợp. Game thủ có thể dễ dàng tạo cho mình đội hình thích hợp để chiến đấu với team đối phương. Mặt khác, hình ảnh nhân vật thiết kế trong game vô cùng dễ thương, quen thuộc như những nhân vật bước ra từ thế giới anime. Mặc dù thiết kế theo màn hình ngang khá gò bó song đó không phải là điểm trừ quá lớn đối với Counter: Side Mobile.

Trò chơi chính thức phát hành vào ngày 04/02/2020 tại xứ kim chi, trước đó dự kiến là tháng 12/2019. Tựa game cho phép người chơi mạo hiểm di chuyển qua hai thế giới và phát triển chiến lược thời gian thực thú vị nhất, với nhiều tướng khác nhau. Sản phẩm của Nexon còn có nhiều trải nghiệm nội dung phong phú như cốt truyện chính tuyến phong phú, những câu chuyện kể đầy tính phiêu lưu RPG. Bước chân sang thị trường mới, trò chơi hứa hẹn khiến fan châu Á say mê “điên đảo”.

Tải game: https://counterside.nexon.com/#Main

Bài liên quan
Game Mobile

Counter: Side được Nexon ấn định phát hành

Game Mobile

Nexon chuẩn bị phát hành game ARPG hoàn toàn mới