close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Siêu phẩm Grand Theft Auto V sẽ được miễn phí trên Epic Games Store tối nay

Bắt đầu từ sáng hôm nay, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều bài viết xoay quanh tin Grand Theft Auto V (GTA V) sẽ được phát miễn phí trên Epic Games Store nhưng đó có phải là sự thật?

Grand Theft Auto V

Bài đăng đã bị xoá của Epic Games Store về việc Grand Theft Auto V sẽ được miễn phí.

Grand Theft Auto V hiện vẫn đang là một trong những game hái ra tiền nhiều nhất của Rockstar, đặc biệt game có chế độ chơi online lúc nào nào cũng đông người tham gia nhờ được hãng phát triển thêm nội dung mới đều đặn. Việc này khiến cho tin Epic phát miễn phí tựa game này nghe khá là khó tin vì nếu bạn là Rockstar, bạn có đem tựa game đang hái mang về lợi nhuận hàng năm khổng lồ đi tặng miễn phí hay không? Nhưng nếu xét về tổng thể thì và góc độ kinh doanh thì việc tặng free GTA V có thể đem lại cho hãng nhiều lợi nhuận hơn cả lúc bình thường, sở dĩ có chuyện ngược đời như trên là do phần chơi online của GTA V mới chính là con gà đẻ trứng vàng khi người chơi nếu muốn sinh tồn trong thành phố đầy hiểm nguy họ phải chịu khó nạp thêm một khoản nho nhỏ để mua đồ bảo hộ cho nhân vật của mình. Nhiều lúc khoản tiền đó còn gấp nhiều lần khoản tiền mà các game thủ bỏ ra mua tựa game này (do không hiếm lần game giảm giá khá sâu tới hơn 50%).

Grand Theft Auto V

Tới lúc này Rockstar vẫn thêm nội dung mới đều đặn cho game

Bấy nhiêu các bạn cũng đủ hiểu được nguyên nhân tại sao mà Rockstar có khả năng đem tặng tựa game hot của mình rồi. Nhưng còn tính xác thực của việc Epic tặng miễn phí tựa game này thì sao? Theo đó trang Twitter của chính Epic đã đăng lên việc họ sẽ tặng miễn phí Grand Theft Auto V vào ngày 21/05/2020 để rồi họ lập tức xóa đi bài đăng này sau đó không lâu. May mắn là bài đăng này đã được nhiều game thủ nhanh tay chụp lại, điều này có thể chứng minh là Epic thật sự đang có ý định đem tựa game này tặng miễn phí cho cộng đồng game thủ. Thế nên tối nay nếu các bạn nên tranh thủ thời gian ghé thăm tài khoản Epic Games Store của mình sau 10h tối để có thể nhận siêu phẩm này một lần và mãi mãi.

Bài liên quan
PC - Console

Đã có hơn 750 triệu bản game miễn phí được nhận trên Epic Store năm 2020

PC - Console

Điều gì tạo nên một game thế giới mở hấp dẫn?

PC - Console

Game thế giới mở có đang đi vào lối mòn?

PC - Console

Sau tất cả Ark Survival Evolved cũng đã miễn phí trên Epic Games Store