close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Siêu phẩm God Slayer ấn định ngày ra mắt sau…3 năm chờ đợi

Tựa game MMORPG God Slayer đã chính thức tái xuất với phiên bản thử nghiệm ra mắt cuối tháng năm vừa qua.

God Slayer Online, hay còn được biết đến với cái tên Tầm Thần Ký, được công bố lần đầu tiên vào năm 2012, là trò chơi trực tuyến non-targer đầu tiên của công ty ChangYou – Một hãng sản xuất game khá danh tiếng tại Trung Quốc và từng được biết đến tại Việt Nam qua tựa game Tân Thiên Long 3D.

godslayer

Ngay từ khi mới xuất hiện, Tầm Thần Ký đã gây được tiếng vang lớn tại thị trường trong nước khi được giới thiệu là trò chơi trực tuyến đầu tiên được phát triển sử dụng hoàn toàn công nghệ CryEngine 3 tại Trung Quốc. Trong phiên bản thử nghiệm lần này, người chơi chỉ có thể trải nghiệm qua ba lớp nhân vật cùng một số tính năng hạn chế như nhiệm vụ chính tuyến, phụ bản sơ cấp…

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=WznO65ZHHjg”]

Giao diện lựa chọn nhân vật

Khác với các MMORPG võ hiệp khác, khinh công rất được chú trọng trong game bởi nó giúp bạn trèo tường, bay lượn trong thế giới game. Chưa kể đến, khinh công cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu trong những trận PK, PvP,… hoặc chỉ đơn giản được sử dụng di chuyển nhanh chóng trong các cuộc truy đuổi. Tóm lại, khinh công trong God Slayer như một kĩ năng mà game thủ nào thuần thục sẽ chiếm được ưu thế.

godslayer

Hệ thống kỹ năng của nhân vật cũng được gắn với các yếu tố ngũ hành (Kim, Mộc, Thổ, Thủy, Hỏa) tương sinh, tương khắc lẫn nhau, mang lại sự đa dạng trong lối chơi và tính tùy biến cao trong chiến đấu. Bên cạnh đó,God Slayer còn sở hữu hệ thống bản đồ rộng lớn, giúp người chơi có thể thỏa sức khám phá, tham gia các phụ bản đồ sộ, khiêu chiến boss thu thập trang bị quý hiếm.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?t=300&v=lWqHHBdWIwE”]

Clip tổng quan về kỹ năng trong game

Mặc dù vẫn còn tồn tại khá nhiều hạt sạn nhưng dù sao thì đây cũng mới chỉ là phiên bản thử nghiệm đầu tiên, và với việc có những điều chỉnh và cân bằng trong những phiên bản ra mắt tiếp theo, đây sẽ là tựa game đáng mong chờ trong thời gian tới tại Trung Quốc.

>>>[Review]Xưng Bá Giang Hồ: Bạn sẽ là ai giữa võ lâm loạn lạc?

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Online

Thiên Long Bát Bộ tròn 13 năm tuổi, một định nghĩa về huyền thoại game kiếm hiệp

Game Online

Thiên Long Bát Bộ Quy Lai 'chốt' thời gian thử nghiệm lần đầu vào 15/05

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.