[HOT] BÁT HOANG LÃNH CHỦ chính thức OPEN BETA 08/04

PC - Console

Siêu phẩm FPS Wolfenstein 2 vừa ra mắt đã bị “phá đảo” trong chưa đầy 2 tiếng

Wolfenstein II: The New Colossus – phiên bản mới nhất trong series bắn súng tiêu diệt Đức Quốc xã có thể được hoàn thành trong thời gian ngắn, ít nhất nếu bạn là một tay speedrunner.

Mới được phát hành vào khoảng 2 ngày trước, The New Colossus mượn câu chuyện hư cấu về những diễn biến bất ngờ của bánh xe lịch sử thời thế chiến II, nhằm đào sâu vào nền chính tị và di sản của nước Mỹ về chủ nghĩa phân biệt chủng tộc cùng sự hỗn loạn. Trò chơi là tổng hợp của những phân cảnh hành động bắn súng chất lượng, nhân vật phản diện ấn tượng và cốt truyện hấp dẫn. Tất nhiên, giống như những tựa game khác bạn cũng có thể chọn “ngó lơ” các chướng ngại vật chắn đường, lẫn các tình tiết diễn biến để cố gắng “phá đảo” nó càng nhanh càng tốt.

Wolfenstein II: The New Colossus

 

Đó chính xác là những gì game thủ Phần Lan với nickname “DraQu” đã làm vào cuối ngày hôm qua, khi anh chia sẻ kỷ lục hoàn thành tựa game nhanh nhất thế giới đầu tiên của trò chơi. Bằng các thủ thuật cần thiết, anh chỉ cần 1 giờ 19 phút 16 giây để hoàn thành mục tiêu, bao gồm cả các cảnh cutscene.

.

Quá trình lập kỷ lục này không quá đẫm máu như bạn nghĩ, một phần vì DraQu quá bận rộn phóng như bay xuyên những dãy hành lang, và nhảy nhót điên cuồng từ mục tiêu này sang mục tiêu khác để tránh những vụ đụng độ không cần thiết. Trong tay DraQu, The New Colossus mang lại cảm giác không khác Mirror’s Edge là bao.

Được biết, anh chàng cũng đã dành chút thời gian để phá đảo The New Order hồi đầu năm nay và hiện đang giữ kỷ lục thế giới với thành thích 1 giờ 31 phút 16 giây. Do đó không có gì quá ngạc nhiên khi DraQu tiếp tục là người đầu tiên lập kỷ lục với Wolfenstein II, mặc dù nó là hơi đáng ngạc nhiên chỉ cần ngắn hơn như thế nào (bạn cũng có thể nhớ DraQu từ Frenzy speedrunning xung quanh Prey trở lại khi trò chơi đầu tiên phát hành).

Hai trong số những mánh khóe nhằm tiết kiệm phần lớn thời gian đến từ khoảng thời điểm 15:25 và 23:25. Cả hai đều xoay quanh việc di chuyển xuyên địa hình bằng cách lợi dụng góc bug trong các cảnh bơi lặn.

Wolfenstein II

Ngoài ra, phần này còn có cơ chế bay nhảy leo trèo không có trong The New Order, giúp giảm bớt thời gian và tận dụng các bug dễ dàng hơn.

Nhờ tham khảo các mánh khóe của anh chàng, có thể chúng ta sẽ được nhìn thấy cộng đồng lập thêm nhiều kỷ lục mới dưới 60 phút vào một ngày không xa.

Theo Kotaku

http://game4v.com/pc-console/house-dating-vr-tua-game-di-cho-ban-hen-ho-ao-voi-gai-that-yeu-cau-gtx-1080-467777.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (29/08/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.