close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Siêu phẩm FPS Metro Conflict bất ngờ đóng cửa chỉ sau 1 năm phát hành

Nhà phát hành game OGPLANET mới đây đã đưa ra thông báo ngừng vận hành đối với sản phẩm game bắn súng chiến lược của họ trong năm 2015 – Metro Conflict.

Được phát triển bởi Red Duck – Cha đẻ của một siêu phẩm game bắn súng khác là A.V.A (Alliance of Valiant Arms), Metro Conflict từng được kỳ vọng sẽ là một trong những tựa game FPS bom tấn của năm 2015, và trên thực tế thì vào thời điểm mới ra mắt, tựa game này cũng đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ cộng đồng.

metro conflict

Metro Conflict chính thức ra mắt vào ngày 22/6 năm ngoái tại Mỹ dưới quyền phát hành của OGPLANET. Game mang đậm phong cách bắn súng góc nhìn thứ nhất nhịp độ nhanh, thiết kế nhân vật hầm hố, hiện đại và bối cảnh viễn tưởng hoành tráng đẹp long lanh nhờ công nghệ Unreal Engine 3. Game lấy bối cảnh cuộc nội chiến khiến nước Mỹ rơi vào cảnh loạn lạc. 2 phe phái lớn nhất: United Security Service (USS) và People’s Liberation Fronlt (PLF) tranh nhau nắm quyền thống trị.

Game mang đến cho người chơi 9 lớp nhân vật với khả năng phòng thủ, tấn công và hỗ trợ tốt, tham gia vào những màn chiến đấu “một mất một còn”, hàng trăm nhiệm vụ phong phú, thử thách. Những chế độ chơi mà bạn có thể trải nghiệm trong Metro Conflict không nhiều, chủ yếu xoay quanh 3 dạng là Team Deathmatch, Cube Rush và Demolition.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=oXxMiyl-M28″ ]

Metro Conflict Gameplay

Sở hữu rất nhiều ưu điểm về đồ họa và lối chơi, tuy nhiên Metro Conflict lại bị chính cha đẻ của mình là Red Duck ghẻ lạnh, ghi NSX này tỏ ra quá chú trọng vào người anh em của tựa game này là A.V.A. Trong gần một năm ra mắt, người chơi Metro Conflict gần như chỉ nhận được một vài bản cập nhật nhỏ lẻ và không đáng kể, trong khi các tựa game cùng thể loại khác hầu như đều liên tục nâng cấp về cả lối chơi và đồ họa.

Điều này đã dẫn đến một kết cục tất yếu là thậm chí Metro Conflict còn không được phát hành tại Hàn Quốc dù trước đó Red Duck đã hết lời mời gọi các Nhà phát hành tại đây, trong khi Tencent Games cũng tỏ ra không mấy mặn mà với tựa game này sau một vài tuần thử nghiệm.

metro conflict

Và cuối cùng thì sau gần 1 năm ra mắt, OGPLANET cũng đã chính thức ngừng phát hành tựa game này tại Bắc Mĩ – thị trường đầu tiên và cũng là cuối cùng của Metro Conflict, một quả “bom xịt” đúng nghĩa của thể loại game bắn súng hiện nay.

[fresh_embepost pid=”347745″ ]

[fresh_embepost pid=”347760″ ]

Bài liên quan
Game Online

Trailer Alliance of Valiant Arms (A.V.A) vừa xuất hiện, huyền thoại FPS trở lại

Game Online

Game bắn súng Alliance of Valiant Arms (A.V.A) bất ngờ được hồi sinh

Game Online

Siêu phẩm FPS A.V.A rất may được mua lại IP, trước khi NSX tuyên bố phá sản

Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.