close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Siêu phẩm FPS ‘Đột Kích 2’ HD của Tencent chuẩn bị thử nghiệm mới

Tựa game bắn súng được mệnh danh là “Đột Kích 2” của Tencent, Crossfire HD, đang có kế hoạch thử nghiệm đợt mới.

Crossfire HD (hay CF HD) hứa hẹn sẽ là một phiên bản nâng cấp vượt trội để thay thế Crossfire, đồng thời vẫn không quá sát phần cứng để những game thủ hạn hẹp kinh tế vẫn chiến được trên dàn máy cấu hình thấp của mình.

Ấn tượng ban đầu của game thủ về Crossfire HD là khá tốt, cho thấy Tencent đã phần nào thành công trong việc tạo ra người kế thừa cho đứa con cưng CF. Nhưng để trải nghiệm thực tế game này bạn cần có dàn máy tương đối “xịn”, không những để cân game ở đồ họa cao mà còn phải giữ FPS ổn định nữa vì tính chất hành động nóng bỏng của game luôn đòi hỏi phản xạ của người chơi phải thật chuẩn xác.

Crossfire HD cũng đòi hỏi một cấu hình “khủng” hơn hẳn và có thể sẽ khiến không ít game thủ Việt không thể tải nhiệt nổi. Game đã từ bỏ hoàn toàn nền tảng 32 bit và Windows 7 để tiến thẳng đến thế giới 64 bit, chỉ hỗ trợ duy nhất Windows 10. Để chơi được CrossFire HD, bạn cần có tối thủ CPU I5 6500, VGA GTX 660 (bộ nhớ 2 GB), 8 GB RAM và đĩa cứng trống 50 GB (bộ cài đặt nặng 11.6 GB). Cấu hình tối ưu cho game bao gồm CPU I7 6700, VGA GTX 970 (bộ nhớ 4 GB), 16 GB RAM và đĩa cứng trống 50 GB.

Tới đây, vào tháng 11, trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất của Tencent sẽ tiến hành một đợt Closed Beta hoàn toàn mới. Game thủ cần tiến hành báo danh để giành suất tham gia, hãy tham khảo qua link bên dưới.

Trang chủ: https://cfhd.cf.qq.com/

Bài liên quan
Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

PC - Console

CrossFire X - Đột Kích X lỡ hẹn với game thủ

Game Mobile

CrossFire: Warzone chính thức mở cửa ở 170 quốc gia và khu vực

Game Online

Crossfire Zero đóng cửa chỉ sau 3 tháng phát hành tại Việt Nam