close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

PC - Console

Siêu phẩm FPS CrossFire X (Đột Kích X) ấn định thử nghiệm đầu tiên tháng 06

CrossFire X (Đột Kích X) sẽ chính thức mở thử nghiệm vào cuối tháng 06 này, hứa hẹn mang đến nhiều thú vị, hấp dẫn.

CrossFire X (hay gọi với tên thân thuộc là Đột Kích X), một phiên bản hoàn toàn mới từ IP CrossFire, do chính Smilegate phát triển. Đây là game dành cho nền tảng console, cụ thể là Xbox One. Theo thông tin Game4V cập nhật, trong danh sách của Microsoft Store, phiên bản beta sẽ lần đầu thử nghiệm vào ngày 25/06. Trò chơi phát hành trên Xbox One trong năm 2020 và hoàn toàn miễn phí, theo chia sẻ từ phía NSX.

Theo những gì được hé lộ từ trailer, CrossFire X có đầy đủ các chế độ chiến đấu PvP như các phiên bản trước của Đột Kích chính chủ Smilegate. Bạn sẽ tham gia vào các team, chiến đấu để đoạt được vị trí cao nhất. Đội chiến thắng sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn để lên cấp, thăng hàm cũng như mở khóa các vũ khí, chế độ chơi và vật phẩm khác trong kho.

Siêu phẩm FPS CrossFire X (Đột Kích X) ấn định thử nghiệm đầu tiên tháng 06

Siêu phẩm FPS CrossFire X (Đột Kích X) ấn định thử nghiệm đầu tiên tháng 06

Điểm nhấn quan trọng chính là đồ họa ở bản console sẽ lên một tầm cao mới. Mọi hoạt động, cử chỉ nhân vật hay âm thanh trò chơi được thể hiện một cách chân thực, sinh động bậc nhất, chưa từng có. Game console CrossFire X (Đột Kích X) hỗ trợ 4K và HDR và ​​kích thước file hé lộ là 5,88 GB. Trước đó, game Đột Kích nổi tiếng trên PC, dạng Client với hơn 650 triệu người chơi kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2007.

Ngược dòng thời gian, những năm trước 2010 cho đến tận 2017, CrossFire luôn là cái tên mà các game thủ Việt Nam mọi độ tuổi đều đăng kí tài khoản của VTC và gia nhập vào tựa game này. Trò chơi FPS này luôn luôn được bàn tán trên các trang mạng, diễn đàn vào thời điểm đó. Thông tin gần đây với bản PC chuyển giao cho VTC Online là thông tin khá bất ngờ với nhiều người.

Trang chủ: https://www.xbox.com/en-US/games/crossfireX

 

Bài liên quan
PC - Console

CrossFire X - Đột Kích X mở thử nghiệm 4 ngày miễn phí trên Xbox

Game MobileGame Online

Tencent hiện đang sở hữu những bản CrossFire (Đột Kích) nào hiện nay?

Game MobileGame Online

4 game phát triển từ IP CrossFire hấp dẫn nhất hiện nay

PC - Console

CrossFire X - Đột kích X sẽ là tựa game độc quyền trên Xbox One