close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Siêu phẩm đua xe Asphalt 9: Legends thiết lập kỷ lục mới

QUỐC TẾ_ Tựa game đưa xe hấp dẫn hàng đầu hiện nay, Asphalt 9: Legends, vừa đạt được thành tựu mới trên hành trình phát triển của mình.

Tựa game Asphalt 9: Legends là một game bom tấn đua xe, là bản phát triển cao nhất tính đến thời điểm hiện tại của Gameloft. Trò chơi vừa được phân phối trên nền tảng console với thiết bị Nintendo Switch.

So với các phần trước, game Asphalt 9: Legends có một số tính năng mới và được cải tiến, chẳng hạn như một dòng xe uy tín. Lần đầu tiên Lamborghini Terzo Millennio xuất hiện trong trò chơi di động, đủ để khiến bạn cảm thấy hứng thú, đam mê. Các chế độ điều khiển mới bao gồm chế độ lái tự động có tên Touch Drive và chế độ đua, “shockwave nitro” được thực hiện lại từ Asphalt 6: Adrenaline. Đồ họa cũng được coi là cải tiến đáng kể so với người tiền nhiệm 2013 Asphalt 8: Airborne.

Lối chơi trong Asphalt 9 tương tự Asphalt 8: Airborne , với sự khác biệt đáng chú ý về đồ họa và thiết kế. Người chơi sẽ trải nghiệm hơn 60 siêu xe được cấp phép bao gồm những chiếc xe nhanh nhất, hiếm nhất và uy tín nhất được sản xuất như Bugatti Chiron, McLaren P1. Và Lamborghini Terzo Millennio. Hiện tại có 66 chiếc xe tính đến tháng 7 năm 2019. Giống như người tiền nhiệm của nó, mỗi chiếc xe thuộc về một lớp dần dần có hiệu suất và độ hiếm cao hơn: D, C, B, A và S.

Mới đây, theo thông báo từ phía Gameloft, họ cho biết thành tựu 1 triệu lượt download trên nền tảng Swtich của Asphalt 9 là một thành công vang dội, ngoài sức tưởng tượng.

Ông Guilherme Lachaut, giám đốc chiến lược của Gameloft, cho biết: “Đây là thời điểm tốt đối với chúng tôi để đưa Asphalt 9: Legends nên Nintendo Switch. Khi nhận được yêu cầu từ người chơi, chúng tôi sẵn sàng chiều lòng game thủ. Và hôm nay, thành tựu 1 triệu lượt tải xuống chỉ sau 1 tuần là một thắng lợi của công ty. Người chơi có thể trải nghiệm niềm vui thực sự với Asphalt 9: Legends khi chơi ở chế độ chia 4 màn hình – tính năng chỉ có trên Nintendo Switch”.

 

Bài liên quan
PC - Console

Nintendo Switch phiên bản đặc biệt sắp được ra mắt

Game Mobile

CrashMetal - Game đua xe với thiết kế những quái xế 'cực chất'

PC - Console

Bạn có tin, bom tấn Crysis có thể chơi trên Switch?

PC - Console

Switch Hack hại nhiều hơn lợi