Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Siêu phẩm Dragon Raja sắp thử nghiệm

QUỐC TẾ_ Tựa game có sự phát triển nhanh chóng, sau các thị trường lớn. Dragon Raja (Code: D-Blood) hứa hẹn làm nên nhiều điều bất ngờ.

Dragon Raja hay còn có tên gọi là Code: D-Blood, tên nguyên bản tiếng Trung là Long Tộc Huyễn Tưởng. Trò chơi do Longtu Game phát triển và do Tencent phát hành tại thị trường Trung Quốc.

Ấn tượng đầu tiên về Code: D-Blood chính là thế giới lộng lẫy và hoa lệ được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4. Hình ảnh lột tả siêu thực cùng lối game play đậm chất hành động khiến game nhập vai này không hề thua kém sản phẩm có mác AAA nào trên nền tảng PC.

Lấy bối cảnh hiện đại đan xen với phong cách truyền thống, trò chơi xây dựng thế giới viễn tưởng của riêng mình pha trộn từ nhiều nền văn hóa á đông. Người chơi có thể sẽ nhận ra một chút gì đó của Trung Quốc, Hàn Quốc hay thậm chí cả Nhật Bản ở những góc nhỏ của game.

Nhân vật được xây dựng theo xu hướng Manhwa đặc trưng của Hàn Quốc, dễ thương bắt mắt nhưng ko quá cầu kỳ như phong cách anime. Xu hướng và bối cảnh của game Code: D-Blood khá giống với sản phẩm đến từ NCSoft là Blade and Soul, các sản phẩm cũng đang được vận hành trên nền tảng di động với lối đồ họa rất đẹp mắt.

Sắp tới đây, trò chơi nhập vai này sẽ được tiến hành thử nghiệm tại thị trường Nhật Bản. Đây là quốc gia mới nhất trong năm 2020 có sự xuất hiện của Code: D – Blood Mobile. Game đã có khoảng thời gian mở đăng ký khá dài, từ cuối năm 2019. Thu hút được hơn 3000 lượt ghi danh cho thấy sự quan tâm của game thủ xứ hoa anh đào.

Số lượng người chơi tham gia thử nghiệm:

Khoảng 3000, tối đa 5000 (theo kế hoạch dự kiến)

Thời gian mở đăng ký Closed Beta:

Từ thứ Hai, ngày 23 tháng 12 năm 2019 đến thứ Ba, ngày 14 tháng 01 năm 2020

Thời gian khai mở server test:

Giữa tháng 01 năm 2020 (theo kế hoạch dự kiến)

Lưu ý: Người chơi tham gia trả lời bảng hỏi để tham gia test Dragon Raja sẽ nhận mã quà tặng Amazon, trị giá 5.000 Yên  cho 40 khách hàng ngẫu nhiên.

Mọi thông tin về trò chơi Dragon Raja Mobile sẽ được thông báo, cập nhật trên mạng xã hội chính thức dưới đây.

Twitter: https://twitter.com/CodeDragonBlood

Trang chủ: https://codedblood-cbt.jp/

Bài liên quan
Game Mobile

5 game mobile 'hot' nhất vừa cập bến thị trường Đài Loan

Game Mobile

Code: D-Blood - Phiên bản phát hành châu Á của Dragon Raja

Game Mobile

[Đánh giá] Dragon Raja: Bom tấn hành động nhập vai với đồ họa siêu khủng

Game Mobile

Dragon Raja - Tham chiến ngay vào thế giới long tộc viễn tưởng đồ họa "khủng"