[HOT] BÁT HOANG LÃNH CHỦ chính thức OPEN BETA 08/04

Game Mobile

Siêu phẩm chiến thuật Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing ra mắt

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing chính thức lên kệ App Store và Google Play quốc tế. Fan hành động chặt chém và ninja đặc biệt không thể bỏ lỡ!

Bandai Namco và Gree khởi động chiến dịch ra mắt quốc tế cho tựa game Naruto mới nhất Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing, theo đó, trò chơi đã lên kệ App Store, Google Play của Mỹ, Anh, Brazil, Canada, Pháp, Đức và Mexico. Trong các tuần tới, trò chơi sẽ tiếp tục đến tay game thủ thế giới. Tất cả những người chơi sẽ được tặng trang bị là kính của Naruto và 15 Ninja Pearl. Đây là món quà của nhà sản xuất mừng thành tích 100.000 lượt đăng ký trước khi game được thông báo dịp đầu năm.

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing 1

Đúng như tên gọi, Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing đem tới cho người chơi trải nghiệm hành động chặt chém phong cách ninja với hệ thống nhân vật dựa trên manga Naruto nổi tiếng. Những đặc điểm nổi bật của game ắt hẳn sẽ khiến bất kì fan ninja, đặc biệt là fan Naruto cảm thấy hài lòng và mong đợi.

Shinobi Formation Battle

Lối chơi chiến đấu Shinobi Formation Battle đề cao tính chiến thuật, chạy mượt mà với hệ thống điều khiển linh hoạt. Người chơi có thể thi triển các đòn đánh phối hợp cùng đồng đội. Khi kết hợp, Field Skill được kích hoạt khiến cho kết quả trận đánh có thể được xoay chuyển chỉ trong một nốt nhạc.

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing

Ninjutsu đa dạng, ứng với từng nhân vật ninja

Ninjutsu là yếu tố quyết định của trận đánh. Hệ thống Ninjutsu đa dạng là điểm nhấn thu hút của Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing, cho phép người chơi vận dụng và thỏa sức khám phá năng lực của các ninja từ dạng thức chiến đấu siêu mạnh cho tới những kĩ năng đặc biệt như nhìn thấu mọi chuyển động của địch thủ. Một số nhân vật còn sở hữu các tuyệt chiêu siêu cấp Secret Technique.

Chế độ chiến đấu Multiplayer lên tới 3 nhân vật

Ở các nhiệm vụ trong Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing, người chơi có thể sử dụng team 3 người ở chế độ Multiplayer. Đừng ngại kết hợp với các đồng minh trực tuyến tới từ khắp thế giới để cùng khám phá và chinh phục các nhiệm vụ trong game.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/R289m2cCLe0″ ]

Cốt truyện nối tiếp Naruto Shippuden

Ở chế độ Story, người chơi được nhập cuộc phiêu lưu cùng nhân vật Naruto. Những khung cảnh quen thuộc của Naruto Shippuden sẽ xuất hiện trong game và thêm phần kịch tính hơn.

Thách thức đối thủ ở Phantom Castle

Phantom Castle xuất hiện ở giai đoạn diễn ra các sự kiện đặc biệt. Hạ gục càng nhiều kẻ địch càng tốt để có thể làm chủ và chinh phục hoàn toán sàn đấu cao cấp này.

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ tại đây.

[fresh_embepost pid=”376584″ ]

[fresh_embepost pid=”376823″ ]

[fresh_embepost pid=”376303″]

Bài liên quan
7.3
Game MobileReview

Trải nghiệm phong cách hành động điên cuồng trong Chiến Thần 3D

Phim-Truyện

Plot twist: Những cú bẻ lái không thể thiếu trong Manga, Anime

Game Mobile

Thị trường game mobile kỳ vọng đạt 171 tỉ USD năm 2024 bất chấp dịch COVID-19

Phim-Truyện

Naruto: Vì sao Konoha là ngôi làng tồi tệ nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.