close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

Game Online

Siêu phẩm Chibi: Thập Nhị Thánh Linh chính thức ra mắt game thủ

Thập Nhị Thánh Linh (http://12thanhlinh.mho.vn/) – Tựa game được đánh giá là Siêu phẩm Chibi sẽ chính thức tới tay game thủ Việt vào lúc 10h00 ngày 20/12.

Thập Nhị Thánh Linh sẽ  đưa người chơi đến với thế giới pháp thuật đầy màu sắc chứa đựng nhiều điều thú vị bí ẩn. Ở đó có vô vàn sinh vật đủ mọi chủng loại sẽ khiến tất cả phải ngạc nhiên cũng như thích thú khi lần đầu đến với game. Người chơi có thể chọn lựa một trong ba lớp nhân vật đặc trưng: Chiến sĩ – dũng cảm và mạnh mẽ, Pháp sư – thông thái và quyền uy cùng Thích khách – lạnh lùng và thần tốc để bắt đầu chuyến hành trình của mình tại vùng đất pháp thuật.

1

Ba lớp nhân vật trong Thập Nhị Thánh Linh

Hầu hết các tính năng game sẽ xoay quanh hệ thống sức mạnh 12 chòm sao. Người chơi sẽ được hướng dẫn thông qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để nhận lấy Vòng tròn tinh tú. Thông qua quá trình rèn luyện, người chơi sẽ nâng cấp các chòm sao và khai mở các tính năng ẩn như tinh linh, thiên sứ linh thể (cánh) và các tính năng cấp cao khác.

2

Tinh bàn – một trong những chức năng chính của TNTL

Tính năng kết đôi

Bên cạnh rất nhiều tình năng đặc sắc, trải nghiệm Thập Nhị Thánh Linh người chơi còn có thể Kết Đôi – tỏ tình và cùng nhau tổ chức lễ cưới tại thánh đường tráng lệ trong game. Tình năng này sẽ gắn kết người chơi với nhau hơn đồng thời xe duyên cho các game thủ còn đang FA dịp giáng sinh lạnh giá.

3

Công Hội Chiến – Sức mạnh của sự đoàn kết

Hàng tuần vào buổi tối 2,4,6, người chơi sẽ được trải nghiệm 1 tính năng vô cùng đặc sắc của Thập Nhị Thánh Linh đó là Công Hội Chiến. Tại đây, người chơi sẽ sát vai cùng các người chơi khác trong Công Hội của mình để chiến đấu với Công Hội khác tìm kiếm các danh hiệu và phần thưởng xứng đáng.

 4

Sẽ có rất nhiều loại giftcode và một loạt các sự kiện chào mừng giai đoạn Open Beta của Thập Nhị Thánh Linh. Hiện tại các bạn có thể cập nhật thông tin về các sự kiện và giftcode tại trang fanpage của Thập Nhị Thánh Linh.

Fanpage: https://www.facebook.com/thapnhithanhlinh

Trang chủ: http://12thanhlinh.mho.vn/

Một số hình ảnh trong game:

5

Khiêu vũ buổi tối

6

Chúc phúc hảo hữu

7

Tặng hoa người trong mộng

8

Chiến kỵ uy phong

9

Hôn lễ Vu Quy

Bài liên quan
Game Online

Kiếm Định Thiên Hạ - “hàng hiếm” dành cho các game thủ yêu thích webgame

Game Online

Bản cập nhật mới của webgame Vạn Kiếm có gì đặc biệt?

Game Mobile

Bài thủ Beo- game Yugih5 vừa chiến thắng giải đấu Battle City

Game Online

Ngọa Long Web chính thức ra mắt phiên bản Hỏa Thiêu Liên Doanh