close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Siêu phẩm Blade & Soul chính thức mở cửa đón người chơi

Vào hôm nay 19/01, tựa game Blade & Soul sẽ chính thức mở cửa Open Beta, chào đón tất cả game thủ tham gia.

Đúng như đã thông báo trước đó, vào hôm nay 19/01, phiên bản tiếng Anh của tựa game bom tấn Blade & Soul sẽ chính thức Open Beta, chào đón tất cả người chơi tham gia. Không giống như các đợt thử nghiệm trước đó, lần mở cửa chính thức này Blade & Soul sẽ hoàn toàn miễn phí, tất cả game thủ đều có thể tải game trên trang chủ và đăng nhập một cách dễ dàng.

Blade & Soul

Đối với các game thủ đã mua gói hỗ trợ trong những lần thử nghiệm trước, họ sẽ nhận được một số ưu đãi như: được tặng thêm ngân lượng trong game, được tặng thêm các bộ thời trang đẹp mắt và đặc biệt nhất là các danh hiệu cống hiến với tư cách như một thành viên góp phần xây dựng trò chơi từ những ngày đầu. Ngoài ra, trước đó vào 15/01, các game thủ này cũng được ưu ái khi có thể tham gia vào game sớm hơn những người chơi khác. Song, theo đánh giá thì những việc này không ảnh hưởng nhiều đến sự cân bằng trong game.

Blade & Soul

Trong bản Open Beta, cấp độ tối đa của nhân vật sẽ được mở tới con số 45, và người chơi cũng sẽ chính thức được chứng kiến sự ra mắt của nhân vật được coi là trùm cuối của thế giới Blade & Soul: Poharan tại map phụ bản mới Blackram Supply Chain. Và theo như hé lộ của các nhà sản xuất game, đây cũng sẽ là map phụ bản đầu tiên và duy nhất trong game cho phép tới 24 game thủ cùng nhau tham chiến.

Blade & Soul

Ngay từ bây giờ, người chơi đã có thể tiến hành tải bản cài đặt của game tại địa chỉ: http://www.bladeandsoul.com/

[fresh_embepost pid=”310590″ ]

[fresh_embepost pid=”310996″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Dự báo doanh thu game toàn cầu 2020 đạt gần 175 tỉ USD

Game Mobile

Among Us trở thành game mobile download nhiều nhất quý 3

Game MobileGame Online

Số lượng game thủ thế giới hiện nay là bao nhiêu?

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới