close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Siêu phẩm bắn tỉa tái xuất với phiên bản mới Sniper Ghost Warrior 3

Sniper Ghost Warrior 3 hứa hẹn sẽ đưa game thủ một trải nghiệm làm tay bắn súng tỉa thực sự, trong khi vẫn hứa hẹn về những màn hành động hoành tráng.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=z33Mjdg7BBY” ]

Mới đây, hãng phát triển và phát hành CITY Interactive đã tiếp tục công bố những thông tin và hình ảnh gameplay mới của tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất Sniper Ghost Warrior 3. Tiếp nối thành công của 2 phần đầu, phiên bản mới của series này lại có sự cải tiến rõ rệt về cơ chế gameplay với nhiều yếu tố mới. Các game thủ lần đầu tiên sẽ cảm nhận được sự cân bằng của 3 phong cách chiến đấu khác nhau bao gồm bắn tỉa, hành động lén lút và chiến đấu trực diện.

Sniper Ghost Warrior 3 được xác định sẽ đặt bối cảnh ở một khu vực biên giới phía Bắc giữa Nga và Georgia chìm trong nội chiến, với bản đồ thế giới mở rộng lớn và hệ thống thời tiết phức tạp có thể ảnh hưởng trực tiếp đến cơ chế chiến đấu. Game cũng được cho là sẽ tiếp tục sử dụng hệ thống đồ họa vốn làm nên thành công ở phần trước là CryEngine. Dự kiến Sniper Ghost Warrior 3 sẽ được ra mắt vào ngày 27/01/2017 trên 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

Sniper Ghost Warrior 3

game Sniper Ghost Warrior 3

tin tức game offline

game offline hay

tin tức game offline

game mới

[fresh_embepost pid=”228337″ ]

Bài liên quan
Phim-Truyện

Disney sẽ giới thiệu những bộ phim gì tại Super Bowl năm nay?

PC - Console

Tin vui trong ngày, Nioh 2 chính thức cập bến PC

PC - Console

BloodRayne bất ngờ hồi sinh qua phiên bản Terminal Cut Edition

PC - Console

Tokyo Game Show 2020: Konami đang bí mật phát triển dự án liên quan Metal Gear Solid