close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

Siêu phẩm bắn súng Iron Sight mở cửa thử nghiệm vào hôm nay

Tựa game bắn súng Iron Sight chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm vào hôm nay 12/11.

Theo xác nhận mới nhất của hãng Neowiz Games, vào trưa hôm nay 12/11, tựa game Iron Sight sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm alpha đầu tiên. Giai đoạn này dự kiến kéo dài trong vòng 4 ngày, kết thúc vào ngày 15/11 sắp tới, tuy nhiên vẫn chưa thể biết game có cần code test hay không. Hiện tại nếu bạn quan tâm game có thể tìm hiểu và truy cập trang chủ chính thức tại http://ironsight.pmang.com/

iron-sight (1)

Iron Sight là một tựa game bắn súng có đồ họa full 3D, game sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới khác với những game bắn súng trực tuyến trước đây. Không giống như Warface hay Call Of Duty, Iron Sight đưa người chơi cuốn vào không gian rộng lớn và hút hồn. Người chơi không chỉ đơn thuần chiến đấu và sở hữu những trang bị vũ khí dưới mặt đất, trong Iron Sight bạn có thể tương tác và tiêu diệt cả máy bay.

iron-sight (2)

Lấy bối cảnh thế giới trong tương lai gần, khi cán cân quyền lực giữa các quốc gia hầu như đã bị chi phối bởi các thế lực quân phiệt và tập đoàn tư bản độc quyền, mà đại diện cho những thế lực này là hai lực lượng đối lập NAF và EDEN. Game sẽ dẫn dắt người chơi đến với những cuộc chiến tranh giữa hai thế lực này nhằm giành giật những nguồn tài nguyên vốn đã trở nên khan hiếm và cạn kiệt trên Trái Đất.

[mecloud]AwyxszF3qY[/mecloud]

Trailer hấp dẫn của game

Trong những trận chiến, chúng trở nên rất hữu hiệu với khả năng hỗ trợ đồng đội và chiến đấu tuyệt vời. Hệ thống máy bay chiến đấu này rất đa dạng và phong phú, có thể là loại do thám tình hình và truyền thông tin, có thể là loại tấn công hỏa lực và cung cấp đạn dược cho đồng đội. Lối chơi và chiến thuật của mỗi trận đấu sẽ trở nên thú vị và đa dạng hơn những game MMOFPS truyền thống trước đây.

 

[fresh_embepost pid=”280686″ ]

[fresh_embepost pid=”280267″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game mobile FPS 'mới toanh' đến từ Trung Quốc

Game Mobile

Game bắn súng thực tế ảo Colonicle phát hành

Cộng ĐồngGame Online

Truy Kích 2 thu hút ngay từ lần thử nghiệm đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.