close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

Game Mobile

Siêu phẩm 10 năm Chân Tam Quốc chính thức mở cửa HÔM NAY chào đón game thủ Việt

Chân Tam Quốc đã chính thức mở cửa hôm nay 15/5/2019. Các game thủ yêu thích SLG, game cân não, dòng 3Q muốn thử sức mình trên đấu trường khốc liệt nhất hay đơn giản là muốn trải nghiệm một tựa game chất lượng thì không nên bỏ qua siêu phẩm này

Game lấy bối cảnh loạn thế thời Tam Quốc, game thủ trong trò chơi này được hóa thân vào địa vị hoàng đế để chiêu binh mãi mã, xây dựng đại nghiệp. Bạn sẽ có thể sở hữu trong tay những siêu thần chiến tướng Ngọa Long Gia Cát Lượng, Phượng Sồ Bàng Thống ….trước định giang sơn, sau bình thiên hạ , mưu đồ bá nghiệp vương giả trường tồn.

Được coi là tượng đài của dòng game Tam Quốc, Với gameplay được chắt lọc từ những tinh túy nhất, Chân Tam Quốc hứa hẹn sẽ đem đến vô số màn tranh đấu “hack não” nhất dành cho game thủ SLG.

Game có tới hàng trăm loại kỹ năng để người chơi có thể tạo ra hàng ngàn chiến thuật theo phong cách của riêng mình. Cùng với đó là hệ thống kỹ năng võ tướng, mỗi võ tướng sẽ có thể trang bị 1 kỹ năng chủ động và 3 kỹ năng bị động để gia tăng sức mạnh.

Thông qua những trận pháp rất đa dạng, thiên biến vạn hóa để tham gia vào những chiến trường vĩ đại, hàng chục cánh quân từ 6 quân đoàn khác nhau đồng lúc tham chiến tạo nên những trận giao tranh tráng lệ và kịch liệt. Ngoài ra tùy biến chiến trường cũng là một tính năng thú vị, với những mưu kế, cơ quan chân thực sẽ đem lại những bất ngờ cho người chơi.

Chân Tam Quốc sẽ ra mắt trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android, người chơi có thể dễ dàng tải game trên Appstore, Google Play hoặc trực tiếp trên trang chủ của game.

Hiện tại, trò chơi đã chính thức mở cửa, đồng thời ra mắt các hoạt động, sân chơi tại fanpage, group. Trong game cũng sôi động không kém với các hoạt động quà tặng và ưu đãi, game thủ có thể tham gia ngay bằng cách tải game tại các link sau:

Tải game: 

https://chantamquoc.vn

Fanpage: 

https://www.facebook.com/chantamquoc.vn/

Và để tiếp sức thêm cho người chơi cũng như làm quà đầu ra mắt, ban quản trị Chân Tam Quốc dành tặng 500.000 VNĐ thông qua VipCode cho game thủ đăng nhập trải nghiệm game từ hôm nay 15/05/2019.

[keys id=569293]