close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

Siêu nhân là đây, vừa chơi LMHT và CS:GO lại còn thắng cả hai

Một streamer mới biểu diễn cho người xem một khả năng mà hầu như những game thủ bình thường không thể nào làm được: chơi 2 game một lúc.

Anh chàng streamer siêu ngầu này là Masayoshi, khá nổi tiếng trên nền tảng Twitch. Thông thường chúng ta chỉ có thể chơi game thẻ bài hoặc autobattler như Đấu trường chân lý và Underlords cùng lúc chẳng hạn, thế nhưng Masayoshi chơi hẳn một game MOBA và một game bắn súng góc nhìn thứ nhất một lúc, và thắng cả hai game.

Masayoshi đã có một buổi stream vô cùng ấn tượng khi chơi cả 2 game một lúc

Vào buổi stream ngày 02/12 vừa qua, Masayoshi tìm trận LMHT khi đang chơi dở CS:GO. Lúc đầu anh tưởng sẽ phải tìm trận lâu hơn một chút vì là tối thứ 2. Thế nhưng không ngờ game lại đến sớm hơn dự kiến và streamer buộc phải chơi 2 game một lúc. Thế nhưng anh đã nghĩ ra cách để chơi cả hai cùng lúc, và kế hoạch tỏ ra khá hiệu quả.

Streamer tab ra ngoài khi đang farm lane và bắn CS:GO, sau đó cứ khi mất mạng trong CS:GO thì lại quay lại farm tiếp cho đến khi biến về mua đồ và di chuyển ra đường. Anh chàng thậm chí còn ăn được Chiến công đầu trong LMHT khi vẫn đang ở giữa round đấu CS:GO.

 

Thật may mắn trong khi anh chàng đang khá vất vả thì team đã “gồng gánh” thành công với tỉ số 16/6 tại map Nuke. Lúc này, game thủ có thể toàn tâm toàn ý cho LMHT và bắt đầu “hủy diệt” đường dưới. Anh kết thúc trận đấu với tỉ số 15/9/13 với Caitlyn và đứng đầu trong bảng thống kê Sát thương gây ra, bỏ xa các game thủ khác.

Trong game còn có cả anh chàng nào đó người Việt nữa!

Tuy nhiên có lẽ đây chỉ là một “sự cố” mà thôi, vì cả hai game đều phải tập trung cao độ. Với CS:GO, nhịp độ của trận đấu rất nhanh, còn giai đoạn đầu game của một Xạ thủ trong LMHT cũng vất vả không kém. Tuy nhiên đây là điều khá đáng nể khi anh chàng có thể “đa zi năng” đến như vậy, nhất quyết không AFK làm ảnh hưởng tới đồng đội.

 

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Fanpage BTS Esports bị kêu gọi tẩy chay vì đăng bài xúc phạm Slayder

eSports

PSG Talon toàn thắng ngày đầu ra quân CKTG 2020 chỉ với đội hình 'ghép tạm'

eSports

Những bộ đôi đường dưới được đánh giá cao nhất tại CKTG 2020

eSports

'Thánh cày thuê' Dopa sắp giải nghệ để gia nhập nghĩa vụ quân sự