[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Cộng Đồng

Siêu nhân Gao… dự lễ khai giảng trường THPT Số 3 ở Lào Cai

Năm học mới tại ngôi trường THPT số 3 ở Lào Cai đã diễn ra theo một cách không thể độc đáo hơn với sự xuất hiện đầy ấn tượng của siêu nhân Gao Ranger.

Hôm nay, ngày 5 tháng 9, một năm học mới đã bắt đầu, với những tà áo trắng xúng xính dưới sân trường để nghe những bài diễn văn, đánh trống khai giảng và văn nghệ đầu năm.

Nhưng ở ngôi trường THPT số 3 ở Lào Cai, năm nay mọi thứ trở nên sôi động và độc đáo hơn hẳn khi có sự xuất hiện của những nhân vật đầy ấn tượng: các chiến binh siêu nhân đỏ, trong đó tất nhiên không thể thiếu Gao Ranger.

Siêu nhân Gao

Chắc không cần phải nói thêm về mức độ được yêu thích của những siêu chiến binh này ở VN, khi mà tầm ảnh hưởng và mức độ nổi tiếng của họ trong lòng các bạn trẻ là vô cùng lớn. Ấy thế nên, khi các Ranger bất ngờ góp mặt trong một buổi lễ khai giảng, mọi người cảm thấy thích thú cũng là điều dễ hiểu.

https://youtu.be/wRS90QraANY

.

Siêu nhân Gao

Theo như những thông tin được chia sẻ trên facebook hiện nay, các chiến binh quen thuộc không chỉ góp mặt cho vui mà còn trổ tài biểu diễn “thị phạm” trên sân khấu.

Siêu nhân Gao

Hiện tại, đoạn clip và những hình ảnh độc đáo này đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và nhận được những phản ứng vô cùng thích thú của cộng đồng.

Siêu nhân Gao

Siêu nhân Gao

 

Siêu nhân Gao

Siêu nhân Gao

Thiết nghĩ, với những hoạt động có phần gần gũi với giới trẻ như thế này, sẽ giúp cho các bạn học sinh của chúng ta thêm phần hưng phấn và hứng thú để bước vào một năm học mới đầy thử thách đang chờ đợi phía trước.

http://game4v.com/cong-dong/nguoi-tre-viet-va-niem-dam-me-dac-biet-voi-5-anh-em-sieu-nhan-317228.g4v

Bài liên quan
Phim-Truyện

Biên kịch '5 anh em siêu nhân' - Shozo Uehara qua đời

Phim-Truyện

Chiến Thần Lạc Hồng - Dự án phim đang được cộng đồng đặt tên "5 anh em siêu nhân Việt Nam"

eSports

Dota 2: Nhìn nhà vô địch TI 9 - OG ăn sầu riêng kìa, hóa ra vẫn có thứ làm khó được họ

PC - Console

Red Dead Online như thành game... kinh dị với những đống ngựa chết và bị đốt cháy bí ẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.