Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

“Siêu bom tấn” game chuyển thể Vũ Động Càn Khôn Mobile chuẩn bị ra mắt khu vực châu Á

Tựa game Vũ Động Càn Khôn Mobile có thành công tại Trung Quốc và nhanh chóng được phát hành ra châu Á.

Vũ Động Càn Khôn vốn là tên nguyên bản từ tiểu thuyết của Thiên Tàm Thổ Đậu. Sau này, tác phẩm văn chương này có thêm phiên bản khác là phim dài tập với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Dương Dương, Trương Thiên Ái, Ngô Tôn, Vương Lệ Khôn… Phim phát hành vào tháng 08/2008.

Vũ Động Càn Khôn có nguyên tác tiểu thuyết và 1 phiên bản phim

“Câu chuyện kể về Lâm Động, vốn chỉ là một thiếu niên bình thường, cha của cậu là một cao thủ nhưng bị người khác đánh trọng thương khó có thể phục hồi, từ đó địa vị trong gia đình ngày càng giảm sút. Dù bị khinh thị và chế giễu nhưng Lâm Động vẫn luôn quyết tâm không ngừng nghỉ, cố gắng rèn luyện chờ ngày báo thù” (theo trang Wikipedia). Từ tiểu thuyết đến phim, sản phẩm đã để lại ấn tượng tốt trong lòng mọi người.

Cho tới bản game mobile, trò chơi Vũ Động Càn Khôn được hãng Snail Games (cha đẻ Cửu Âm Chân Kinh) sản xuất và được phát hành bởi AliGames (đơn vị phát hành Ngoạ Hổ Tàng Long 2 – VNG phân phối tại Việt Nam). Trò chơi ra mắt tại Trung Quốc và nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của đông đảo gamer.

Các môn phái trong game:

  • Viêm Thần Điện
  • Cửu Thiên Thái Thanh Cung
  • Đạo Tôn
  • Hắc Ám Chi Điện

Từ sức hấp dẫn đó, trò chơi được phát hành trên toàn khu vực châu Á trong thời gian tới. Được biết, thời gian đầu game sẽ ra mắt tại Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao. Hãng game Aicombo sẽ đại diện phân phối tại Đài Loan (đây cũng là đơn vị đỡ đầu cho Cửu Âm Chân Kinh Mobile, 3D…).

Đồ họa ấn tượng trong game

Game Vũ Động Càn Khôn Mobile được thiết kế đồ họa 3D tân tiến kết hợp công nghệ kết xuất vật lý PBR mới nhất. Game có khả năng bắt chụp hành động trực tiếp, hiển thị chất lượng hoàn hảo từ bối cảnh, nhân vật, trang phục, vũ khí và các chi tiết khác. Trò chơi thuộc thể loại MMORPG, tái hiện chân thực những đặc sắc của nguyên tác của Thiên Tàm Thổ Đậu.

Trò chơi hiện đang mở đăng ký, chuẩn bị ra mắt người chơi. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thông tin qua link bên dưới.

Đăng ký trò chơi

Bài liên quan
Game Mobile

Cửu Kiếm 3D chiều người chơi, chọn Ưng Hoàng Phúc làm đại sứ

Game Mobile

Sword Art Online: Alicization Rising Steel bất ngờ với lượng người báo danh

Game Mobile

Tìm game top 1 phổ biến hiện nay tại Hàn Quốc

Game Mobile

Final Fantasy: Brave Exvius đến Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *