close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Mobile

Siêu Anh Hùng – Nghịch lý game thủ lo lắng vì game quá đông?

Siêu Anh Hùng chính thức bắt đầu giai đoạn Open Beta vào hôm qua 19/12. Theo đánh giá, game thu hút rất đông game thủ tham gia nhưng vẫn còn nhiều bất cập cần giải quyết.

Như đã đăng tải tin game trước, Siêu Anh Hùng đã chính thức bắt đầu giai đoạn Open Beta tại Việt Nam vào ngày 19/12 vừa qua. Trò chơi nhanh chóng được game thủ trong nước quan tâm.

Siêu Anh Hùng

Sau một ngày ra mắt, nhà phát hành đã phải ra mắt máy chủ thứ 2 cho trò chơi. Lý giải cho việc này là lượng game thủ tham gia khá đông, mở thêm máy chủ tạo điều kiện thuận lơi chọ các game thủ khác dễ dàng trải nghiệm.

Tuy nhiên, có một điều nghịch lý rằng, với những người chơi ở máy chủ đầu tiên thì việc này khiến họ cảm thấy không hài lòng, bởi nếu nhà phát hành mở quá nhiều máy chủ thì sẽ khiến lượng game thủ tại máy chủ đầu tiên bị “loãng”, game mất sức cạnh tranh.

“Vừa open 1 hôm, hôm thứ 2 ra sever mới . Loãng game ai chơi?” Một game thủ bình luận ngắn gọn.

sieu anh hung (1)

Game thủ tỏ ra không hài lòng khi NPH ra mắt máy chủ mới

Song, ngoài những ý kiến trái chiều thì có những game thủ lại tỏ ra ủng hộ cách làm này của nhà phát hành, vì việc ra máy chủ mới sẽ giúp máy chủ đầu tiên bớt lag và tạo điều kiện thuận lợi cho các “ma mới” trải nghiệm.

Siêu Anh Hùng

Bên cạnh đó, theo phản ánh của một số game thủ thì game còn gặp phải tình trạng lỗi nạp thẻ. Việc này đang được nhà phát hành xem xét và xử lý trong những ngày sắp tới.

sieu anh hung (2)

Nhiều game thủ bị lỗi nạp thẻ

Theo ghi nhận của hệ thống game, tổng lượng người chơi Siêu Anh Hùng đã đạt con số gần 11k và đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Nếu bạn muốn thử sức với trò chơi hãy truy cập fanpage ngay bên dưới:

Tham khảo thêm thông tin Siêu Anh Hùng tại đây:https://www.facebook.com/sieuanhhungvn

>>> Thế Giới Hoàn Mỹ tạo được tiếng vang, nhưng gamer vẫn chưa an lòng

Bài liên quan
Phim-Truyện

Blade sẽ đem lại luồng gió mới cho MCU?

Game Mobile

Marvel: Future Fight cập nhật nhóm siêu anh hùng X-Men

Cộng Đồng

Captain Marvel: Những điều đã được biết về quả bom tấn mới của MCU

Cộng Đồng

Hulk bị Thanos dọa "sợ mất mật" nên biến mất tăm ở phần sau của Avengers: Infinity War?