GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

PC - Console

Shock trước việc trí thông minh nhân tạo tự học thiết kế game

Theo dự đoán từ lâu của các nhà chuyên gia về máy tính, một tương lai u ám sẽ khó có thể tránh khỏi khi máy móc dần dần trở nên thông minh, thậm chí ngày hôm nay máy móc đã bắt đầu có khả năng học hỏi.

1311855404365597478

Khi Nintendo đang cố hết sức để sản xuất ra Super Mario Maker chỉ để game thủ yêu thích dòng game ‘Thợ sửa ống nước’ thì tại viện nghiên cứu công nghệ Georgia đã phát triển một công nghệ tuyệt vời có khả năng tiến hóa thành Skynet trong tương lai.

Cụ thể hơn, sản phẩm này có khả năng học tập trực tuyến trên Youtube sau đó tự lập trình và tạo ra những bản đồ màn chơi trong Mario. Thực sự thì chúng tôi không sợ việc một chiếc máy có thể lập trình màn chơi của game nhưng chúng tôi thật sự sợ hãi việc sản phẩm này có thể tự học tập, phát triển và dưa ra những công thức màn chơi ‘chuẩn không phải chỉnh’.

reichmanis-hess-grover

Theo những gì viện nghiên cứu công nghệ Georgia chia sẻ, công nghệ này được lập trình để sở hữu khả năng xem-học tuyệt vời của con người. Sau khi sản phẩm này theo dõi rất nhiều đoạn video gameplay của Mario, thậm chí xem nhân viên tại viện chơi trực tiếp để đưa ra những thuật toán có khả năng tạo bản đồ. Cùng Game4V chúng tôi xem qua những sản phẩm của công nghệ này:

1311855404451073062 1311855404521977126

Đây mới chỉ là những hình ảnh khi chiếc máy này mới ‘học’ mà thôi, vậy sau khi ‘học’ xong thì sao? Chắc chắn sẽ trở thành như này trong tương lai không xa:

terminator

 >>> Lộ gameplay đầu tiên của sản phẩm chiến thuật đỉnh cao XCOM 2

Bài liên quan
PC - Console

Mặc dù phá sản một dự án, Mario & Luigi rục rịch ra game mới

Cộng ĐồngGame Mobile

Tựa game mobile được tải xuống nhiều nhất trên App Store 2019

Cộng Đồng

Nhật Bản sắp khánh thành công viên Nintendo

Cộng ĐồngPhim-Truyện

Cha đẻ Mario được công nhận là 'khai quốc công thần'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.