close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

[SHOCK] Riot Games vung tiền thuê Hacker phá LMHT

Mới đây, có những thông tin Riot Games đã quyết định thuê Hacker để tìm lỗ hổng và cải thiện LMHT.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu thực hư về câu chuyện Riot Games thuê Hacker để “phá” LMHT!

Riot Games

Có một thanh niên đã hoàn thành việc cập nhật một phần mềm giúp những người chơi LMHT có thể giành chiến thắng dễ dàng hơn khi sử dụng chúng. Tất nhiên những người sử dụng phần mềm sẽ phải trả cho anh ta một khoản tiền kha khá nếu muốn sử dụng nó.

Tuy vậy vẫn có hàng chục nghìn người đăng ký để sử dụng dịch vụ này do anh ta cung cấp. Vì vậy, số dư tài khoản của anh chàng này đang rất dư dả, và cập nhật mới này sẽ giúp anh ta kiếm thêm được nhiều tiền hơn. Tính cho đến nay, số lượng người đăng kí để sử dụng dịch vụ này đã lên đến con số hàng chục nghìn.

Riot Games

Xzone – Phần mềm thứ 3 được ưa chuộng nhất trong LMHT

Đó chỉ là một trong số những công việc hằng ngày mà anh ta phải làm. Anh còn phải gửi mã code cho những người mua code để sử dụng phần mềm của mình, trong đó có một khách hàng làm việc cho Riot Games.

Lúc đầu chàng trai không biết người ký hợp đồng là ai (chỉ biết gọi là David). David bảo anh chàng này có thể cung cấp dữ liệu lập trình của phần mềm, đổi lại David sẽ cho anh ta RP hay những vật phẩm lưu niệm của Riot như mũ Teemo. Khi nhận được lời đề nghị hiển nhiên anh chàng không bao giờ chấp nhận thỏa thuận này.

Rõ ràng, cách này của Riot không đạt hiệu quả vì những gì họ bỏ ra vẫn chưa đáng để đổi lấy được những thông tin đó. Đây cũng không phải là lần đầu tiên họ đi tìm những người viết những phần mềm thứ 3. Nhưng ngay sau đó, Riot quyết định đổ thêm tiền vào để bắt đầu thương lượng với 1 đề nghị hấp dẫn hơn.

Riot Games

Riot luôn muốn hệ thống bảo mật của LMHT là tốt nhất!

Lời đề nghị lần này Riot nói thẳng là họ sẽ trả tiền cho những Hacker này để họ bỏ thời gian tìm những lỗ hổng trong hệ thống của mình và tìm xem có bao nhiêu cách tấn công LMHT. Từ đó những Hacker này sẽ tư vấn, hỗ trợ đội ngũ an ninh của công ty để tránh việc bị các đối tượng bên ngoài lợi dụng lỗ hổng để tấn công vào game.

Về phần Riot, họ đã nói rằng dự án này sẽ cần có thời gian trước khi được công bố chính thức. Việc Riot tìm các Hacker về tìm lỗ hổng, viết Bounty Bug hay lập trình các Cheat chỉ là giai đoạn đầu của dự án. Riot cũng nói rằng dự án này sẽ giúp Đấu Trường Công Lý trở nên công bằng nhất với tất cả người chơi.

Riot Games

Đứa con của Riot hứa hẹn sẽ không còn gặp các lỗi Bug nữa!

Riot cũng nói rằng từ khi bắt đầu thực hiện dự án tới tháng 11/2014, đội ngũ an ninh của họ đã tìm ra đến 75 lỗi, lỗ hổng và đang thực hiện dự án rất thành công, Tuy nhiên những Hacker mà họ bỏ công tìm kiếm và mời về cũng tuyên bố luôn rằng nếu Riot không có những chế độ lương thưởng hợp lý, họ chắc chắn sẽ quay trở lại phát triển các phần mềm Hack cheatElo – bootsting.

Các bạn có thể vào chuyên mục eSports để cập nhật LMHT một cách nhanh nhất!

>>> [Fun Fact] Tốn hơn 2.600 tỉ năm để trải nghiệm hết LMHT!

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

LMHT 10.17 hoãn ra mắt vì Riot Games cho nhân viên nghỉ hẳn 1 tuần

eSports

T1 và Twitch ký kết hợp tác lâu dài với hợp đồng triệu đô

eSports

Top 3 vị tướng được buff mạnh nhất trong bản cập nhật 10.16 LMHT

eSports

Bilibili muốn độc quyền phát trực tiếp giải LMHT tại Trung Quốc