close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Mobile

Shining Beyond – Game RPG phong cách anime Open Beta quốc tế

QUỐC TẾ_ Tựa game anime cuốn hút đáng chơi Shining Beyond đã chính thức phát hành trên các nền tảng di động, cho phép người chơi tải về.

Nếu bạn là một fan game anime thì không nên bỏ lỡ trò chơi mới ra mắt Shining Beyond, được hãng XII Braves PTE LTD phát hành trên nền tảng di động. Game mobile này hiện đã phát hành toàn thế giới cho Android, iOS. Và bạn có thể download ngày tựa game này về máy trải nghiệm.

Shining Beyond - Game RPG phong cách anime Open Beta quốc tế

Shining Beyond – Game RPG phong cách anime Open Beta quốc tế

Bước chân vào thế giới game, bạn sẽ được cung cấp một vài nhân vật anh hùng cơ bản để tiến hành nhiệm vụ chính tuyến. Game đi theo thể loại thẻ tướng đội hình cho phép bạn sử dụng những tướng này trong game để chiến đấu với đội quái vật khác. Mỗi tướng sở hữu bộ kỹ năng riêng (2 skill) để tấn công đối phương.

Tất cả những tướng trong game được thiết kế theo phong cách anime đặc sắc với tạo hình ấn tượng chắc chắn làm fan anime thích mê. Người chơi có thể sử dụng tối đa 4 nhân vật anh hùng khác nhau trong đội hình của mình. Bạn sẽ tiến hành làm nhiệm vụ cốt truyện và về sau có thể tham gia nhiều hoạt động PvE khác hấp dẫn hơn như đánh boss, vượt cửa ải khó…

Trò chơi còn rất nhiều hoạt động chiến đấu thú vị khác nữa sau khi bạn gia nhập liên minh (Clan) hoặc cùng đồng đội chiến đấu. Nhiều phần thưởng ingame dùng để “build” đội hình mà người chơi sẽ nhận được khi vượt qua thử thách.

Shining Beyond - Game RPG phong cách anime Open Beta quốc tế

Shining Beyond – Game RPG phong cách anime Open Beta quốc tế

XII Braves PTE LTD là một đơn vị phát triển game có trụ sở chính ở Singapore. Trước đó, họ cũng sản xuất một sản phẩm khác có tên là Valiant Force, được ra mắt vào năm 2016 và hoạt động khá tốt với rất nhiều nội dung sáng tạo. Trò chơi thứ hai là Shining Beyond cho thấy sự cải tiến đáng kể về mặt hình ảnh cũng như lối chơi dựa trên bản game đầu tiên. Người chơi khi trải nghiệm sẽ cảm nhận rõ điều này.

Android: https://play.google.com/store/

iOS: https://apps.apple.com/app/

Bài liên quan
Game MobileGame Online

9 game dự án của Nexon hứa hẹn bùng nổ trong năm 2021

PC - Console

State of Play sẽ phát sóng vào sáng thứ sáu tuần này

Game Mobile

Huyễn Kiếm 3D - MMORPG huyễn tưởng mới sắp phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Thương Khung Chi Kiếm sắp được phát hành tại Việt Nam