close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Phim-Truyện

‘Shin – Cậu bé bút chì’ trở lại trong movie mới

ANIME_ Bộ phim thứ 28 của series Shin – Cậu bé bút chì (Crayon Shin-chan) công bố trailer mới nhất đi kèm ca khúc chủ đề vào hôm 25/02.

Các nhân viên của Crayon Shin-chan the Movie: Crash! Rakuga Kingdom and Roughly Four Heroes, bộ phim thứ 28 trong series, đã công bố rằng Rekishi sẽ biểu diễn bài hát chủ đề của bộ phim với tên chính thức “Giga Aishiteru”. TOHO đã bắt đầu phát trực tuyến một đoạn giới thiệu và trailer mới cho bộ phim vào hôm thứ Ba (25/02).

Trailer

Ngoài ra phiên bản truyền hình của series Crayon Shin-chan cũng sẽ sử dụng bài hát này làm ca khúc ending cho bộ phim kể từ ngày 07/03.

Ringo-chan sẽ lồng tiếng cho ba nhân vật: Ringo, Ichigo và Melon, những người cùng nhau thực hiện kế hoạch của Vương quốc Rakuga để buộc con người viết nguệch ngoạc. Kyary Pamyu Pamyu sẽ lồng tiếng cho công chúa của Vương quốc Rakuga.

Phim ra rạp ngày 24/04 tại Nhật Bản

Câu chuyện tập trung vào thứ được gọi “bút chì màu ma thuật” và một vương quốc nổi tiếng có tên là “Vương quốc Rakuga” (chơi chữ của cụm từ “rakugaki” nhằm ám chỉ “vẽ nguệch ngoạc”). Vương quốc đã lấy năng lượng từ những nét vẽ nguệch ngoạc, nhưng gần đây những nét vẽ nguệch ngoạc đã bắt đầu giảm dần và vương quốc có nguy cơ sụp đổ. Để cứu vương quốc, quân đội đã buộc con người phải viết và vẽ nguệch ngoạc.

Takahiko Kyogoku (Land of the Lustrous, Love Live! School idol project, GATE) trong vai trò đạo diễn và Ryo Takada (Meow Meow Japanese History) viết kịch bản. Công việc sản xuất sẽ do studio Shinei Animation, TV Asahi, ADKFutabasha đồng thực hiện.

Phần phim trước trong chuỗi movie là Crayon Shin-chan the Movie: Honeymoon Hurricane, Lost Hiroshi được công chiếu hồi tháng 4 năm ngoái. Bộ phim đạt top 4 doanh thu phòng vé trong 3 ngày công chiếu cuối tuần.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Liệu anime mang tính 'thực tế' còn cần thiết?

Phim-Truyện

Hentai đang làm xấu đi hình ảnh Anime như thế nào?

Góc NhìnPhim-Truyện

Tại sao nhiều Manga và Anime có tên dài một cách khó hiểu?

Cộng ĐồngPhim-Truyện

Thượng nghị sĩ Australia lên án Eromanga Sensei lạm dụng trẻ em